SmartBand

Xiaomi chính thức ra mắt Mi Band 3i: Phiên bản rút gọn của chiếc Mi band 3, giá 417 nghìn

ĐÚng như dự kiến, hôm nay nhà sản xuất Xiaomi đã ra mắt Mi Band 3i tại thị trường Ấn Độ. Được biết, chiếc smartband mới này của Xiaomi là một phiên bản rút gọn của Mi Band 3 khi bị lược bỏ cảm biến đo nhịp tim.

Xiaomi chính thức ra mắt Mi Band 3i: Phiên bản
rút gọn của chiếc Mi band 3, giá 417 nghìn

Ngoài cảm biến nhịp tim. cấu hình của Mi Band 3i sẽ tương tự như chiếc Mi Band 3 với màn hình AMOLED đơn sắc 0.78 inch, độ phân giải 128x80 pixels. Ngoài ra, phím cảm ứng ở phía dưới sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng điều khiển phụ kiện này hơn.

Xiaomi chính thức ra mắt Mi Band 3i: Phiên bản
rút gọn của chiếc Mi band 3, giá 417 nghìn

Theo Xiaomi, chiếc Mi Band 3i sẽ có thời lượng pin cực lâu, lên đến 20 ngày. Ngoài ra, các tính năng khác bao gồm theo dõi giấc ngủ, cảnh báo nhàn rỗi, nhận thông báo, định vị hoặc mở khóa điện thoại, cũng như báo thức bằng cách rung vẫn được Xiaomi giữ lại.

Xiaomi chính thức ra mắt Mi Band 3i: Phiên bản
rút gọn của chiếc Mi band 3, giá 417 nghìn

Dự kiến, Mi Band 3i sẽ được bán ra với mức giá khoảng 1299 INR (khoảng 417 nghìn). Được biết, chiếc smartband này vẫn có khả năng kết nối cùng smartphone thông qua ứng dụng Mi Fit cùng Bluetooth 4.2.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GSMArena​, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.