Smartwatch

Đối tác của Xiaomi ra mắt smartwatch Amazfit GTS với thiết kế giống hệt Apple Watch Series 4, giá chỉ bằng 1/3

Huami là một đối tác chính của Xiaomi trong lĩnh vực sản xuất thiết bị đeo thông minh và cũng chính hãng sản xuất Mi Band. Hôm nay, Huami vừa ra mắt hàng loạt thiết bị đeo mới, trong đó có chiếc Amazfit GTS với thiết kế gần như giống hệt Apple Watch Series 4.

Đối tác của Xiaomi ra
mắt smartwatch Amazfit GTS với thiết kế giống hệt Apple
Watch Series 4, giá chỉ bằng 1/3

Đối tác của Xiaomi ra
mắt smartwatch Amazfit GTS với thiết kế giống hệt Apple
Watch Series 4, giá chỉ bằng 1/3

Amazfit GTS có 6 màu sắc và thiết kế hình vuông rất giống Apple Watch, có cả nút giống như Digital Crown. Máy có màn hình 1.65 inch AMOLED với độ phân giải 348 x 442, 341 ppi và dải màu 100% NTSC. Thân máy làm bằng nhôm, dày 9.4mm và nặng 24.8g.

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Trong thời gian gần đây, Apple liên tục quét và chặn ICCID dành cho loại SIM ghép thần thánh, nhằm giảm thiểu tình trạng người dùng sử dụng máy khóa mạng như quốc tế. Mặc dù đã có giải pháp khắc phục vấn đề này thông qua việc ghép mode 8 & 9 thay thế trên SIM đời mới nhất như Club, Heicard v.v... nhưng vẫn chưa đạt được sự ổn định, thường gặp phải lỗi về sóng, dữ liệu di động v.v... Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn file IPCC giúp fix lỗi iPhone Lock, tương thích cả iOS 12 và iOS 13 (hiện đang beta) nhé.