SmartBand

Xiaomi chính thức ra mắt Mi Band 4 tại Việt Nam, giá 850.000 đồng

Chỉ hơn 1 tuần sau khi lần đầu ra mắt tại Trung Quốc, Xiaomi đã chính thức công bố sẽ bán Mi Band 4 (Mi Smart Band 4) chính hãng tại Việt Nam. Cũng như các thế hệ Mi Band trước, Mi Band 4 cũng đang nhận được sự quan tâm và mong chờ rất lớn tại Việt Nam.

Xiaomi chính thức ra
mắt Mi Band 4 tại Việt Nam, giá 850.000 đồng

Nâng cấp nổi bật nhất của Mi Band 4 là màn hình màu OLED hỗ trợ cảm ứng (các thế hệ trước đó đều là màn hình đơn sắc). Màn hình màu của Mi Band 4 giúp cho việc xem giờ, đọc thông báo và thao tác dễ dàng hơn. Tính năng theo dõi sức khỏe của Mi Band 4 hỗ trợ đếm bước chân, tính quãng đường, đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ cũng như nhiều chế độ tập luyện như chạy bộ, chạy trên máy, đạp xe, đi bộ, bơi lội... Ngoài ra, Xiaomi cũng bổ sung một số tính năng bổ trợ như báo thức, đồng hồ bấm giờ, điều khiển trình chơi nhạc...

Xiaomi chính thức ra
mắt Mi Band 4 tại Việt Nam, giá 850.000 đồng

Mi Band 4 được trang bị viên phin dung lượng 135mAh, theo Xiaomi công bố với viên Mi Band 4 có thể trụ được 20 ngày chỉ với một lần sạc, đủ để đồng hành với người dùng vượt qua những bài thử thách tập luyện khắc nghiệt và dài hơi nhất.

Mi Band 4 có giá bán chính hãng tại Việt Nam là 850.000 đồng và được phân phối tại Thế Giới Di Động, trang thương mại điện tử Tiki và tất cả những cửa hàng Mi Store ủy quyền trên toàn quốc từ ngày 22/6.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.