SmartBand

Xiaomi chính thức ra mắt Mi Band 4 tại Việt Nam, giá 850.000 đồng

Chỉ hơn 1 tuần sau khi lần đầu ra mắt tại Trung Quốc, Xiaomi đã chính thức công bố sẽ bán Mi Band 4 (Mi Smart Band 4) chính hãng tại Việt Nam. Cũng như các thế hệ Mi Band trước, Mi Band 4 cũng đang nhận được sự quan tâm và mong chờ rất lớn tại Việt Nam.

Xiaomi chính thức ra
mắt Mi Band 4 tại Việt Nam, giá 850.000 đồng

Nâng cấp nổi bật nhất của Mi Band 4 là màn hình màu OLED hỗ trợ cảm ứng (các thế hệ trước đó đều là màn hình đơn sắc). Màn hình màu của Mi Band 4 giúp cho việc xem giờ, đọc thông báo và thao tác dễ dàng hơn. Tính năng theo dõi sức khỏe của Mi Band 4 hỗ trợ đếm bước chân, tính quãng đường, đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ cũng như nhiều chế độ tập luyện như chạy bộ, chạy trên máy, đạp xe, đi bộ, bơi lội... Ngoài ra, Xiaomi cũng bổ sung một số tính năng bổ trợ như báo thức, đồng hồ bấm giờ, điều khiển trình chơi nhạc...

Xiaomi chính thức ra
mắt Mi Band 4 tại Việt Nam, giá 850.000 đồng

Mi Band 4 được trang bị viên phin dung lượng 135mAh, theo Xiaomi công bố với viên Mi Band 4 có thể trụ được 20 ngày chỉ với một lần sạc, đủ để đồng hành với người dùng vượt qua những bài thử thách tập luyện khắc nghiệt và dài hơi nhất.

Mi Band 4 có giá bán chính hãng tại Việt Nam là 850.000 đồng và được phân phối tại Thế Giới Di Động, trang thương mại điện tử Tiki và tất cả những cửa hàng Mi Store ủy quyền trên toàn quốc từ ngày 22/6.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Apple mới đây đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6s và iPhone 6s Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một chặn giấy đắt tiền theo đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi này chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6s và iPhone 6s Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.