Điện thoại , Khoa học - Đời sống

Vivo khoe công nghệ sạc nhanh 120W, 13 phút sạc đầy viên pin 4.000mAh chỉ trong 13 phút

Trong thời gian gần đây, các hãng sản xuất smartphone lớn trên thị trường như Samsung, Huawei, Oppo, Xiaomi đã giới thiệu công nghệ sạc siêu nhanh dù chỉ đang ở giai đoạn thử nghiệm. Dẫu vậy, tất cả các hãng trên đều phải chào thua với công nghệ Super FlashCharge của Vivo.

Trên mạng xã hội Weibo, Vivo khoe công nghệ sạc nhanh Super FlashCharge 120W mà họ đang phát triển. Với công nghệ mới này hơn một chút so với sạc nhanh 100W của Xiaomi, nhanh gấp 3 lần so với sạc 40W của Huawei trên Mate 20 Pro và P30 Pro và nhanh gấp đôi sạc 50W Super VOOC của Oppo.

Vivo khoe công nghệ
sạc nhanh 120W, 13 phút sạc đầy viên pin 4.000mAh chỉ trong
13 phút

Với sạc nhanh 120W, Vivo tuyên bố họ có thể sạc đầy viên pin dung lượng 4.000mAh chỉ trong 13 phút. Như vậy, smartphone Vivo có thể sạc đầy trong khi các mẫu smartphone sạc nhanh nhất trên thị trường hiện tại mới sạc được 50%.

Cũng như Xiaomi, Vivo vẫn chưa ấn định ngày ra mắt smartphone được trang bị tính năng sạc siêu nhanh này. Tuy nhiên, nhiều khả năng Vivo có thể sẽ trình diễn Super FlashCharge 120W vào tuần tới, trong sự kiên MWC tại Thượng Hải, cùng với thiết bị smartphoen 5G đầu tiên của hãng.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều