Điện thoại
Vivo Z5x lộ diện với màn hình đục lỗ, pin 5.000 mAh

Vivo Z5x lộ diện với màn hình đục lỗ, pin 5.000 mAh

Vivo nhà sản xuất smartphone đến từ Trung Quốc được cho là đang có kế hoạch chuẩn bị ra mắt một thiết bị mới thuộc dòng Z series. Hiện tại dòng Vivo Z đã có 6 chiếc smartphone với phiên bản mới nhất là Vivo Z3x. Thành viên mới chuẩn bị được ra mắt trong thời gian sắp tới sẽ có tên gọi là Vivo Z5x, với nhiều thay đổi về thiết kế.

Mới đây, nguồn tin từ mạng xã hội Trung Quốc đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của chiếc smartphone Vivo Z5x này. Mặc dù không có thông số kỹ thuật, nhưng chúng ta có thể thấy được những thay đổi về thiết kế.

Vivo Z5x lộ diện với
màn hình đục lỗ, pin 5.000 mAh

Trong khi những phiên bản Vivo Z trước đây đều có rãnh tai thỏ hoặc waterdrop, thì Vivo Z5x sẽ có thay đổi với màn hình đục lỗ. Lỗ camera selfie nằm ở góc phía trên bên trái.

Tuy nhiên trong hình ảnh rò rỉ, có thể thấy Vivo Z5x nằm cạnh một chiếc smartphone không lỗ khác. Hai chiếc smartphone này có thiết kế rất giống nhau, vì vậy đây có thể là một phiên bản khác của Vivo Z5x với camera pop-up.

Vivo Z5x lộ diện với
màn hình đục lỗ, pin 5.000 mAh

Một hình ảnh khác tiết lộ chiếc smartphone này sẽ được trang bị một viên pin 5.000 mAh, dung lượng khá lớn so với hầu hết smartphone trên thị trường hiện nay. Các tin đồn trước đây cho biết Vivo Z5x sẽ có chip xử lý Snapdragon 675.

Trong khi Vivo Z3x vừa mới được ra mắt tháng trước, có thể Vivo Z5x sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.


Xem thêm:

Nguồno: GIZMochina, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Windows

Mới đây, nhóm phát triển phần mềm 3uTools đã bổ sung thêm tùy chọn giúp người dùng flash firmware iOS 13 (beta 1) đơn giản hơn ngay trên máy tính Windows mà không cần sở hữu một chiếc máy Mac (chạy nền macOS 10.15) hay cài đặt kèm phần mềm Xcode 11 (beta). Sau đây mình xin hướng dẫn anh em các thao tác thực hiện việc nâng cấp iOS 13 beta để trải nghiệm nhé.