Điện thoại

Vivo Z5x lộ diện với màn hình đục lỗ, pin 5.000 mAh

Vivo nhà sản xuất smartphone đến từ Trung Quốc được cho là đang có kế hoạch chuẩn bị ra mắt một thiết bị mới thuộc dòng Z series. Hiện tại dòng Vivo Z đã có 6 chiếc smartphone với phiên bản mới nhất là Vivo Z3x. Thành viên mới chuẩn bị được ra mắt trong thời gian sắp tới sẽ có tên gọi là Vivo Z5x, với nhiều thay đổi về thiết kế.

Mới đây, nguồn tin từ mạng xã hội Trung Quốc đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của chiếc smartphone Vivo Z5x này. Mặc dù không có thông số kỹ thuật, nhưng chúng ta có thể thấy được những thay đổi về thiết kế.

Vivo Z5x lộ diện với
màn hình đục lỗ, pin 5.000 mAh

Trong khi những phiên bản Vivo Z trước đây đều có rãnh tai thỏ hoặc waterdrop, thì Vivo Z5x sẽ có thay đổi với màn hình đục lỗ. Lỗ camera selfie nằm ở góc phía trên bên trái.

Tuy nhiên trong hình ảnh rò rỉ, có thể thấy Vivo Z5x nằm cạnh một chiếc smartphone không lỗ khác. Hai chiếc smartphone này có thiết kế rất giống nhau, vì vậy đây có thể là một phiên bản khác của Vivo Z5x với camera pop-up.

Vivo Z5x lộ diện với
màn hình đục lỗ, pin 5.000 mAh

Một hình ảnh khác tiết lộ chiếc smartphone này sẽ được trang bị một viên pin 5.000 mAh, dung lượng khá lớn so với hầu hết smartphone trên thị trường hiện nay. Các tin đồn trước đây cho biết Vivo Z5x sẽ có chip xử lý Snapdragon 675.

Trong khi Vivo Z3x vừa mới được ra mắt tháng trước, có thể Vivo Z5x sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.


Xem thêm:

Nguồno: GIZMochina, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Trong thời gian gần đây, Apple liên tục quét và chặn ICCID dành cho loại SIM ghép thần thánh, nhằm giảm thiểu tình trạng người dùng sử dụng máy khóa mạng như quốc tế. Mặc dù đã có giải pháp khắc phục vấn đề này thông qua việc ghép mode 8 & 9 thay thế trên SIM đời mới nhất như Club, Heicard v.v... nhưng vẫn chưa đạt được sự ổn định, thường gặp phải lỗi về sóng, dữ liệu di động v.v... Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn file IPCC giúp fix lỗi iPhone Lock, tương thích cả iOS 12 và iOS 13 (hiện đang beta) nhé.