Smartwatch

Top smartwatch giá dưới 3 triệu đồng, đáng mua nhất tại Việt Nam trong đầu năm 2020

Đối với người dùng iPhone, khi lựa chọn smartwatch thì có lẽ đều chỉ nghỉ đến Apple Watch đầu tiên. Tuy nhiên đối với người dùng smartphone Android thì lại khác khi hầu như các hãng sản xuất smartphone đều sở hữu ít nhất một thiết bị smartwatch trong danh sách sản phẩm của hãng. Vì thế người dùng Android có khá nhiều lựa chọn từ thiết kế, tính năng trang bị cũng như mức giá phù hợp. Và với lý do đó, nên trong bài viết này mình xin gợi ý cho anh em một số mẫu smartwatch giá từ 2 đến 3 triệu đồng đáng để mua nhất để anh em dễ dàng lựa chọn hơn, mời anh em tham khảo.


1. Xiaomi Amazfit Pace:

Xiaomi Amazfit Pace hiện tại có giá chính hãng khoảng 2 triệu đồng. Với mức giá này anh em đã có chiếc smartwatch với màn hình 1,34 inch, độ phân giải HD 320 x 300 pixel. Màn hình được làm từ chất liệu kính cường lực Gorilla Glass 3. Nhờ công nghệ cảm biến và phản xạ ánh sáng, độ sáng màn hình của đồng hồ luôn được điều chỉnh tương thích với môi trường xung quanh.

Thiết bị còn hỗ trợ 11 chế độ thể thao khác như đi bộ, chạy bộ, bơi lội, leo núi, các môn thể thao phối hợp… Amazfit Pace sở hữu thời lượng pin khoảng 5 ngày khi sử dụng ở chế độ smartwatch và lên đến 11 ngày nếu chỉ sử dụng như một chiếc đồng hồ truyền thống.


2. Honor Watch Magic:

Thiết kế của Honor Watch Magic giống đồng hồ truyền thống với mặt tròn, kích thước 1,2 inch cùng phần viền nhô lên bao quanh, có tác dụng giảm thiểu trầy xước lên bề mặt kính khi sử dụng hàng ngày. Ngoài đếm bước đi và theo dõi giấc ngủ, thiết bị còn có thể ghi lại các bài tập chạy bộ, bơi và đạp xe cùng nhiều hoạt động khác.

Top smartwatch giá
dưới 3 triệu đồng, đáng mua nhất tại Việt Nam trong đầu năm
2020

Honor Watch Magic cũng có tính năng thiết lập bài tập thể dục, cho phép bạn tùy chọn cường độ và thời lượng trước khi chúng bắt đầu chỉ dẫn người tập. Dung lượng pin 178 mAh có thể sử dụng trong khoảng 7 ngày/lần sạc. Thiết bị có thể được sạc tới 50% trong 20 phút và chỉ mất khoảng 40 phút để sạc đầy. Đồng hồ thông minh này có giá 2,8 triệu đồng.


3. Huawei Watch GT:

Top smartwatch giá
dưới 3 triệu đồng, đáng mua nhất tại Việt Nam trong đầu năm
2020

Huawei Watch GT chính hãng đang được chào bán với giá 2,8 triệu đồng. Đây là phiên bản nâng cấp của vòng đeo Huawei Fit. Sản phẩm có mặt hình tròn, màn hình 1,39 inch. Bên cạnh đó, đồng hồ được tích hợp cảm biến nhịp tim, GPS, hỗ trợ nhiều bài tập như chạy bộ, đạp xe, bơi lội… Thiết bị sử dụng hệ điều hành LiteOS thay cho WearOS. Pin của Huawei Watch GT cho thời gian sử dụng khoảng 2 tuần/lần sạc.


4. Fitbit Versa Lite:

Top smartwatch giá
dưới 3 triệu đồng, đáng mua nhất tại Việt Nam trong đầu năm
2020

Đây là phiên bản rút gọn của mẫu Versa. Thiết bị này có giá 2,2 triệu đồng. Sản phẩm dùng mặt hình vuông, tổng thể nhỏ, gọn. Đồng hồ sở hữu màn hình 1,34 inch, thời lượng pin dùng được khoảng 4 ngày. Thiết bị hỗ trợ khoảng 15 môn thể thao khác nhau, nhận thông báo tin nhắn từ điện thoại. Người dùng có thể trả lời tin nhắn từ đồng hồ bằng những văn bản soạn trước trên điện thoại.


Bài viết liên quan:

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.