Smartwatch
Huawei chính thức ra mắt Watch GT 2e với tính năng cải tiến và bổ sung màu mới trên Watch GT 2

Trong sự kiện live stream ra mắt sản phẩm mới vào tối qua (26/3), bên cạnh việc trình làng bộ 3 Huawei P40, P40 Pro và P40 Pro+ thì nhà sản xuất này cũng đã tiếp tục giới thiệu mẫu smartwatch mới với tên gọi Watch GT 2e với nhiều tính năng cải tiến, bên cạnh đó Huawei cũng ra mắt thêm phiên bản màu mới cho chiếc Watch GT 2.

Read More
Smartwatch
Top smartwatch giá dưới 3 triệu đồng, đáng mua nhất tại Việt Nam trong đầu năm 2020

Đối với người dùng iPhone, khi lựa chọn smartwatch thì có lẽ đều chỉ nghỉ đến Apple Watch đầu tiên. Tuy nhiên đối với người dùng smartphone Android thì lại khác khi hầu như các hãng sản xuất smartphone đều sở hữu ít nhất một thiết bị smartwatch trong danh sách sản phẩm của hãng. Vì thế người dùng Android có khá nhiều lựa chọn từ thiết kế, tính năng trang bị cũng như mức giá phù hợp. Và với lý do đó, nên trong bài viết này mình xin gợi ý cho anh em một số mẫu smartwatch giá từ 2 đến 3 triệu đồng đáng để mua nhất để anh em dễ dàng lựa chọn hơn, mời anh em tham khảo.

Read More
Smartwatch
Huawei ra mắt Smartwatch Honor Magic Watch 2 với chip Kirin A1, chạy LiteOS, giá từ 3.6 triệu

Trong sự kiện ra mắt bộ đôi Honor V30 và V30 Pro, Honor thương hiệu con của Huawei cũng đã chính thức trình làng mẫu smartwatch mới nhất của mình với tên gọi Magic Watch 2. Chiếc smartwatch này có thể xem như là một phiên bản giá rẻ của chiếc Huawei Watch GT2 Pro với cấu hình gần như tương đương.

Read More
Smartwatch
Huawei Watch GT 2 chính thức ra mắt: Chạy LiteOS, pin lên đến 2 tuần, giá từ 253 USD

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới hôm qua, ngoài việc ra mắt bộ đôi flagship Mate 30/ Mate 30 Pro. Huawei còn trình làng chiếc thế hệ tiếp theo của chiếc smartwatch mới chuyên về thể thao Watch GT, với tên gọi Watch GT 2. Giống như thế hệ trước, chiếc smartwatch này chạy hệ điều hành LiteOS do Huawei phát triển, chứ không phải Wear OS của Google, và bạn có hai kích cỡ để lựa chọn, với thời lượng pin lên đến 2 tuần!

Read More
Smartwatch
Smartwatch Huawei Watch GT được bổ sung thêm 2 phiên bản mới Active Editon và Elegant Edition

Trong sự kiện ra mắt P30 và P30 Pro tối qua, Huawei cũng đã trình làng thêm 2 mẫu đồng hồ thông minh mới thuộc dòng Watch GT. Watch GT Elegent Edition sẽ nhỏ gọn, thanh lịch hơn trong khi Watch GT Active Edition có khung bằng titanium mới và màu sắc trẻ trung.

Read More