Điện thoại

Black Shark 3 lộ thiết kế với mặt lưng đậm chất gaming, hợp tác cùng Tencent

Chỉ ít ngày nữa thôi, Xiaomi sẽ chính thức trình làng chiếc Gaming phone Black Shark 3. Và càng gần với thời điểm ra mắt, chúng ta càng thấy được nhiều thông tin rò rỉ của chiếc smartphone mà rất nhiều game thủ mong chờ.

Cụ thể trong ngày hôm nay, bản vẽ thiết kế chính thức của chiếc Black Shark 3 đã được hé lộ bởi một nguồn tin trên Twitter. Theo đó, model này vẫn giữ được các đường nét thiết kế rất "gaming" cùng cụm 3 camera và logo chữ "S" màu xanh lá cây rất nổi bật.

Black Shark 3 lộ
thiết kế với mặt lưng đậm chất gaming, hợp tác cùng Tencent>

Ngoài ra, theo bản vẽ được đăng tải, chiếc Black Shark 3 sẽ được hợp tác cùng nhà phát hành game nổi tiếng - Tencent. Trước đây, Tencent cũng từng hợp tác với Asus với mẫu ROG Phone 2 để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trên các tựa game cùa mình.

Black Shark 3 lộ
thiết kế với mặt lưng đậm chất gaming, hợp tác cùng Tencent

Black Shark 3 lộ
thiết kế với mặt lưng đậm chất gaming, hợp tác cùng Tencent

Thêm vào đó, những hình ảnh bị rò rỉ và được hé lộ bởi Black Shark cũng rất trùng khớp với bản vẽ được đăng tải. Qua những hé lộ, chúng ta có thể biết được chiếc Black Shark 3 sẽ sở hữu viên pin 4720mAh cùng công nghệ sạc nhanh 65W. Ngoài ra, người dùng có thể sạc cho thiết bị thông qua các chân kết nối từ tính ở mặt lưng.

Dự kiến, mẫu Black Shark 3 sẽ dược ra mắt vào ngày 3 tháng 3 tới đây, trong một sự kiện được tổ chức ở Trung Quốc.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GSMArena​, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Vài ngày trước, Xiaomi đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu tháng cứu trợ dịch vụ từ ngày 1/3. Mục đích chính là cung cấp cho người dùng smartphone và các thiết bị gia dụng của Xiaomi một số dịch vụ như vệ sinh, bảo dưỡng và khử trùng miễn phí. Và mới đây nhất, Xiaomi vừa cho biết họ sẽ mở dịch vụ thay pin cho một số mẫu smartphone với giá chỉ 49 NDT (khoảng 165.000 đồng) tại Trung Quốc.