Điện thoại
Gaming phone Black Shark 3 chính thức ra mắt: Cấu hình mạnh, thiết kế hầm hố, giá từ 11.7 triệu đồng

Hôm qua (3/3), Xiaomi vừa chính thức ra mắt Black Shark 3 và Black Shark 3 Pro - hai mẫu gaming phone mới nhất của hãng tại Trung Quốc, so với thế hệ tiền nhiệm, Black Shark 3 sở hữu khá nhiều thay đổi về thiết kế, cũng như cấu hình phần cứng được nâng cấp mạnh mẽ. Đồng thời, đây cũng là những sản phẩm đầu tiên được phát triển dựa trên sự hợp tác giữa Black Shark và Tencent Games, giúp tối ưu hóa phần mềm để mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất cho người sử dụng.

Read More
Điện thoại
Black Shark 3 lộ thiết kế với mặt lưng đậm chất gaming, hợp tác cùng Tencent

Dự kiến, chiếc Black Shark 3 sẽ được ra mắt trong tháng này. Và càng gần với thời điểm ra mắt, chúng ta càng thấy được nhiều thông tin rò rỉ của chiếc smartphone mà rất nhiều game thủ mong chờ.

Read More
Điện thoại
Gaming phone Black Shark 3 xuất hiện trên AnTuTu với điểm hiệu năng cực khủng, hỗ trợ công nghệ sạc 65W

Chỉ còn chưa đến một tuần nữa, Xiaomi sẽ cho ra mắt thế hệ tiếp theo của dòng máy smartphone gaming Black Shark. Tuy nhiên mới đây, chiếc máy đã gây được ấn tượng khi xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của AnTuTu với số điểm cực kỳ khủng.

Read More
Điện thoại
Xiaomi xác nhận Black Shark 3 sẽ ra mắt ngày 3 tháng 3 với Snapdragon 865, 16GB RAM DDR5, màn hình 120Hz, tích hợp 5G, pin 5.000 mAh

Xiaomi vừa mới thông báo rằng Black Shark 3 sẽ được ra mắt vào ngày 3 tháng 3 tới đây. Đây sẽ là phiên bản đầu tiên của dòng gaming phone Black Shark được tích hợp 5G, và sẽ có rất nhiều nâng cấp đáng giá. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ thiết kế của Black Shark 3 sẽ có gì thay đổi.

Read More
Điện thoại
Black Shark 3 của Xiaomi sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị 16GB RAM

Cách đây không lâu, một mẫu smartphone có mã hiệu model SHARK KLE-AO đã được chứng nhận tại Trung Quốc. Thiết bị này được cho là Black Shark 3 và dự kiến ra mắt trong thời gian sắp tới. Mặc dù không tiết lộ quá nhiều thông tin về thông số kỹ thuật, tuy nhiên tài liệu chứng nhận cho thấy chiếc gaming phone này sẽ hỗ trợ kết nối mạng 5G, kèm với dung lượng RAM khủng trang bị bộ nhớ RAM lên tới 16GB.

Read More