Điện thoại
ASUS ROG Phone 2 cháy hàng chỉ sau vài phút mở bán tại Trung Quốc

Đợt mở bán đầu tiên của ASUS ROG Phone 2 diễn ra vào đúng 0h ngày 31/7 vưa qua tại Trung Quốc, với mức giá 3.499 CNY (11,8 triệu) cho bản 8GB + 128GB và 5.999 CNY (20,2 triệu) cho bản 12GB + 512GB. Chiếc gaming phone này đã lập tức cháy hàng.

Read More
Điện thoại
Xiaomi chính thức ra mắt Black Shark 2 Pro Với chip Snapdragon 855+, 12GB RAM, giá từ 10 triệu

Đúng như dự kiến, hôm nay Xiaomi đã chính thức ra mắt chiếc gaming phone Black Shark 2 Pro, đây là chiếc smartphone thứ hai trên thế giới có chip Snapdragon 855+, sau Asus ROG Phone II.

Read More
Điện thoại
Đối đầu ROG Phone II, Xiaomi hé lộ Black Shark 2 Pro với Snapdragon 855 Plus, 12GB RAM

Asus là hãng sản xuất đầu tiên trên thế giới trang bị chip Snapdragon 855 Plus trên chiếc gaming phone ROG Phone 2 chỉ sau vài ngày, khi Qualcomm trình làng nền tảng Snapdragon 855 Plus với nhiều điểm nâng cấp về hiệu năng. Và không chịu kém cạnh với Asus, mới đây Xiaomi cũng hé lộ chiếc Black Shark 2 Pro sắp trình làng cũng sẽ được trang bị Snapdragon 855 Plus.

Read More
Điện thoại
ASUS ROG Phone II: Chip Snapdragon 855+, màn hình 120Hz, pin 6000 mAh, RAM từ 8GB, giá chỉ từ 12 triệu

ASUS đã chính thức ta mắt chiếc gaming phone thế hệ hai của mình với tên gọi ROG Phone II. Chiếc smartphone mới thuộc dòng ROG sẽ được ASUS trang bị nhiều công nghệ và tính năng cải tiến hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

Read More
Điện thoại
Xiaomi Black Shark 2 Pro sẽ được trang bị chip Snapdragon 855 Plus, ra mắt ngày 30 tháng 7

Cách đây vài ngày, Qualcomm đã trình làng bộ vi xử lý Snapdragon 855 Plus, đây là một phiên bản nâng cấp của bộ vi xử lý cao cấp Snapdragon 855. Bộ vi xử lý mới này tập trung vào tăng tốc độ xử lý và cải thiện hiệu năng đồ họa, mở đường cho những ứng dụng AR/VR và game di động.

Read More
Điện thoại
Lộ điểm benchmark của ASUS ROG Phone 2 trên Geekbench: Snapdragon 855 Plus không cao hơn bao nhiêu so với Snapdragon 855

Mới đây, Qualcomm đã chính thức trình làng nền tảng di động Snapdragon 855 Plus và smartphone đầu tiên được trang bị con chip này chính là chiếc Gaming Phone ASUS ROG Phone 2. Khá nhiều người tò mò không rõ sức mạnh của Snapdragon 885 Plus sẽ như thế nào khi so sánh với Snapdragon 885. Và hôm nay thắc mắc ấy đã được giải đáp khi đã có điểm benchmark của ASUS ROG Phone 2 trên Geekbench.

Read More
Điện thoại
Lộ hình ảnh thực tế ROG Phone 2, chiếc gaming phone đầu tiên sử dụng Snapdragon 855 Plus?

ROG Phone 2, phiên bản tiếp theo của chiếc gaming phone đến từ thương hiệu Asus dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 23/7 tới. Tuy nhiên trong ngày hôm nay, hình ảnh thực tế của thiết bị đã bất ngờ được đăng tải.

Read More
Điện thoại
ASUS xác nhận ROG Phone 2 sẽ ra mắt vào ngày 23/7, hợp tác với Tencent để nâng tầm trải nghiệm game

Mấy năm nay, Gaming Phone đã và đang trở thành một xu hướng khá phổ biến trên thị trường. ASUS là một trong những thương hiệu ra mắt chiếc smartphone chuyên game đầu tiên dưới thương hiệu ROG của họ.

Read More
Điện thoại
Vivo ra mắt gaming phone  IQOO Neo cấu hình khủng, giá rẻ: Snapdragon 845, RAM từ 6GB, pin 4500mAh, sạc nhanh 22.5W

Hôm nay, nhà sản xuất Vivo đã ra mắt thêm một thiết bị mới thuộc dòng IQOO của mình với tên gọi IQOO Neo. Đây được xem là một phiên bản rút gọn của chiếc IQOO nhưng vẫn giữ được nhiều điểm nhấn đáng giá.

Read More
Điện thoại
Gaming phone ASUS ROG Phone 2 sẽ ra mắt vào ngày 23/7với Snadragon 855, màn hình 120Hz, giá từ 14,8 triệu

Gaming phone là phân khúc thị trường còn khá mới, được nhiều nhà sản xuất smartphone hướng đến những đối tượng khách hàng là game thủ, những người thường xuyên chơi các thể loại game mobile. ASUS ROG đã có tên tuổi trên thị trường Laptop Gaming cũng đã chính thức gia nhập mảng thị trường này năm ngoái với mẫu gaming phone ROG Phone vào tháng 6 năm ngoái.

Read More