Điện thoại
Black Shark Helo 2 lộ hình ảnh render: Có cảm biến vân tay vật lý, hứa hẹn mức giá rẻ hơn

Vào cuối tháng 7 vừa qua, Black Shark đã chính thứ ra mắt chiếc gaming phone Black Shark 2 Pro với một số nâng cấp nhỏ về hiệu năng so với người tiền nhiệm Black Shark 2. Tuy nhiên mới đây, hình ảnh của chiếc Black Shark Helo 2 đã bất ngờ xuất hiện.

Read More
Điện thoại
ASUS ra mắt ROG Phone II Ultimate Edition: Bộ nhớ trong 1TB, LTE 2Gbps, giá 31 triệu đồng

ASUS chính thức ra mắt ROG Phone II vào cuối tháng 7 với thông số kĩ thuật mạnh mẽ và màn hình OLED 120Hz và liên tục cháy hàng sau khi mở bán. Hôm nay, nhà sản xuất Đài Loan vừa giới thiệu thêm một phiên bản đặc biệt mới của chiếc gaming phone này với tên gọi đầy đủ là ROG Phone II Ultimate Edition.

Read More
Điện thoại
Black Shark 2 Pro chính thức ra mắt tại Việt Nam, với Snapdragon 855+, RAM 8/12GB, giá từ 12.6 triệu

Sau khi ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào cuối tháng 7 vừa rồi. Hôm nay, Black Shark 2 Pro đã chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Đây là một trong những chiếc gaming phone mạnh mẽ nhất trong thế giới Android ở thời điểm hiện tại.

Read More
Điện thoại
ASUS ROG Phone 2 cháy hàng chỉ sau vài phút mở bán tại Trung Quốc

Đợt mở bán đầu tiên của ASUS ROG Phone 2 diễn ra vào đúng 0h ngày 31/7 vưa qua tại Trung Quốc, với mức giá 3.499 CNY (11,8 triệu) cho bản 8GB + 128GB và 5.999 CNY (20,2 triệu) cho bản 12GB + 512GB. Chiếc gaming phone này đã lập tức cháy hàng.

Read More
Điện thoại
Xiaomi chính thức ra mắt Black Shark 2 Pro Với chip Snapdragon 855+, 12GB RAM, giá từ 10 triệu

Đúng như dự kiến, hôm nay Xiaomi đã chính thức ra mắt chiếc gaming phone Black Shark 2 Pro, đây là chiếc smartphone thứ hai trên thế giới có chip Snapdragon 855+, sau Asus ROG Phone II.

Read More
Điện thoại
Đối đầu ROG Phone II, Xiaomi hé lộ Black Shark 2 Pro với Snapdragon 855 Plus, 12GB RAM

Asus là hãng sản xuất đầu tiên trên thế giới trang bị chip Snapdragon 855 Plus trên chiếc gaming phone ROG Phone 2 chỉ sau vài ngày, khi Qualcomm trình làng nền tảng Snapdragon 855 Plus với nhiều điểm nâng cấp về hiệu năng. Và không chịu kém cạnh với Asus, mới đây Xiaomi cũng hé lộ chiếc Black Shark 2 Pro sắp trình làng cũng sẽ được trang bị Snapdragon 855 Plus.

Read More
Điện thoại
ASUS ROG Phone II: Chip Snapdragon 855+, màn hình 120Hz, pin 6000 mAh, RAM từ 8GB, giá chỉ từ 12 triệu

ASUS đã chính thức ta mắt chiếc gaming phone thế hệ hai của mình với tên gọi ROG Phone II. Chiếc smartphone mới thuộc dòng ROG sẽ được ASUS trang bị nhiều công nghệ và tính năng cải tiến hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

Read More
Điện thoại
Xiaomi Black Shark 2 Pro sẽ được trang bị chip Snapdragon 855 Plus, ra mắt ngày 30 tháng 7

Cách đây vài ngày, Qualcomm đã trình làng bộ vi xử lý Snapdragon 855 Plus, đây là một phiên bản nâng cấp của bộ vi xử lý cao cấp Snapdragon 855. Bộ vi xử lý mới này tập trung vào tăng tốc độ xử lý và cải thiện hiệu năng đồ họa, mở đường cho những ứng dụng AR/VR và game di động.

Read More
Điện thoại
Lộ điểm benchmark của ASUS ROG Phone 2 trên Geekbench: Snapdragon 855 Plus không cao hơn bao nhiêu so với Snapdragon 855

Mới đây, Qualcomm đã chính thức trình làng nền tảng di động Snapdragon 855 Plus và smartphone đầu tiên được trang bị con chip này chính là chiếc Gaming Phone ASUS ROG Phone 2. Khá nhiều người tò mò không rõ sức mạnh của Snapdragon 885 Plus sẽ như thế nào khi so sánh với Snapdragon 885. Và hôm nay thắc mắc ấy đã được giải đáp khi đã có điểm benchmark của ASUS ROG Phone 2 trên Geekbench.

Read More
Điện thoại
Lộ hình ảnh thực tế ROG Phone 2, chiếc gaming phone đầu tiên sử dụng Snapdragon 855 Plus?

ROG Phone 2, phiên bản tiếp theo của chiếc gaming phone đến từ thương hiệu Asus dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 23/7 tới. Tuy nhiên trong ngày hôm nay, hình ảnh thực tế của thiết bị đã bất ngờ được đăng tải.

Read More