SmartBand

Thế hệ Mi Band 5 của Xiaomi sẽ có màn hình lớn hơn, hỗ trợ thanh toán không chạm trên toàn thế giới

Xiaomi đang rất thành công trong thị trường vòng đeo tay thông minh giá rẻ với các thế hệ Mi Band. Chiếc smartband này đã gây ấn tượng khá tốt với người dùng nhờ sở hữu nhiều chức năng và đi kèm giá bán hấp dẫn.

Với thế hệ Mi Band 4 mới ra mắt gần đây, Xiaomi đã ra một cơn sốt trên thị trường với doanh số khủng khi bán được hơn 1 triệu chiếc chỉ sau hơn 1 tuần ra mắt. Điều này cho thấy sự phổ biến của nó và làm cho người dùng mong chờ hơn về người kế nhiệm của nó – Mi Band 5.

Theo thông tin rò rỉ mới đây từ trang tin Tizen Help cho biết, Xiaomi Mi Band 5 sẽ có màn hình 1.2-inch so với màn hình 0.95-inch hiện nay trên Mi Band 4. Đồng thời, chiếc Mi Band tiếp theo của Xiaomi nhiều khả năng sẽ có một màn hình lớn hơn và hỗ trợ thanh toán không chạm - theo một thông tin rò rỉ mới đây.

Thế hệ Mi Band 5 của
Xiaomi sẽ có màn hình lớn hơn, hỗ trợ thanh toán không chạm
trên toàn thế giới
Thanh toán không chạm thông qua giao tiếp NFC

Trang này còn khẳng định chất lượng màn hình của Mi Band 5 sẽ cao hơn, dễ đọc hơn dưới ánh mặt trời chiếu trực tiếp. Ngoài ra, các nguồn tin khác còn cho biết Mi Band 5 sẽ hỗ trợ thanh toán không chạm tại mọi thị trường. Trước đó, Xiaomi chỉ trang bị NFC nhằm cho phép thanh toán không chạm trên phiên bản Mi Band dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Không rõ liệu công ty có mang dịch vụ Mi Pay của mình ra thị trường thế giới hay không, hay liệu hãng sẽ mở cửa cho các dịch vụ thanh toán bên thứ ba khác, bao gồm Google Pay.

Thế hệ Mi Band 5 của
Xiaomi sẽ có màn hình lớn hơn, hỗ trợ thanh toán không chạm
trên toàn thế giới
Mi Band 4 hiện là một trong những vòng đeo thông minh rất phổ biến trên thị trường

Tuy nhiên, cũng như mọi tin đồn khác, chúng ta chỉ nên đọc các thông tin này để tham khảo mà thôi. Bởi website Tizen Help trước đây không quá nổi bật trong việc rò rỉ thông tin sản phẩm, và bản thân họ cũng không nêu rõ những thông tin mình có được có nguồn gốc từ đâu.

Cách đây chưa lâu, một lãnh đạo Xiaomi từng xác nhận rằng công ty đang phát triển thế hệ thứ 5 của chiếc vòng đeo theo dõi sức khỏe giá rẻ và rất phổ biến của mình, nhưng không tiết lộ thời điểm dự kiến ra mắt sản phẩm.


Bài viết liên quan:

Nguồn: TechRadar, GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

YouTube Vanced đã không còn xa lạ với người dùng máy Android, ngoài tính năng chặn quảng cáo thì so với phiên bản YouTube chỉnh chủ hầu như không có sử khác biệt về trải nghiệm sử dụng, cũng như tính năng được trang bị. Hôm nay mình tiếp tục chia sẻ cho anh em phiên bản cập nhật mới nhất YouTube Vanced v15.25.37 mời anh em tải về trải nghiệm.