Điện thoại , Vi xử lý

Samsung sắp trình làng công nghệ tăng cường GPU mới với tên gọi Neuro Game Booster

Mới đây, Samsung đã nộp đơn xin đăng ký tên thương hiệu mới tại Liên minh châu Âu, với tên gọi "Neuro Game Booster". Đây được công nghệ tăng tốc GPU tương tự GPU Turbo của Huawei giúp thiết bị có thể tăng cường được hiệu năng khi thực hiện các tác vụ nặng.

Samsung sắp trình
làng công nghệ tăng cường GPU mới với tên gọi Neuro Game
Booster


Hồ sơ đăng ký của Samsung về "Neuro Game Booster" có nội dung:

"Phần mềm cho điện thoại, Phần mềm cho game điện thoại, Phần mềm cho các thiết bị điện tử cầm tay, Chương trình máy tính để chơi game, Phần mềm ứng dụng máy tính có các trò chơi và chơi game; Phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI); Phần mềm tải về, Phần mềm ghi lại game máy tính".

Theo trang tin GSMArena, phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ tối ưu hóa hiệu năng của GPU để giúp người dùng có được trải nghiệm chơi game mượt mà. Dự kiến, tính năng này có thể sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ NPU được tích hợp trong Exynos 9820.​

Nhiều khả năng, công nghệ "Neuro Game Booster" sẽ được giới thiệu tại buổi lễ ra mắt bộ ba Galaxy S10, dự kiến diễn ra vào ngày 20/2 sắp tới.


Xem thêm:

Nguồn: GSMArena​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Mới đây, cán bộ công nhân viên làm việc tại Vingroup đã nhận được thông tin cho biết họ sẽ được tặng một chiếc smartphone Vsmart nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty. Chiếc smartphone mà Vingroup tặng cho nhân viên, không bất ngờ, là một sản phẩm đến từ thương hiệu Vsmart - và cụ thể là Vsmart Bee. Điều đáng nói là Vsmart Bee là một sản phẩm chưa ra mắt.