Điện thoại
Samsung có thể hợp nhất dòng Galaxy S và Galaxy Note, đặt mục tiêu khiêm tốn cho Note9

Samsung có thể hợp nhất dòng Galaxy S và Galaxy Note, đặt mục tiêu khiêm tốn cho Note9

Trong những năm gần đây, mảng di động của Samsung phải chịu rất nhiều sức ép, nhất là phân khúc smartphone cao cấp. Bộ đôi Galaxy S9/S9+ sau màn ra mắt thành công đã có một quý 2 bết bát chưa từng có trong lịch sử. Điều này, theo Samsung, tới từ sự cạnh tranh gay gắt của các đối thủ, đặc biệt là các hãng Trung Quốc.

Chính vì thế, trong những năm qua đã xuất hiện thông tin về việc Samsung sẽ hợp nhất dòng Galaxy S và Galaxy Note. Tuy nhiên, hiện tại điều này có khả năng xảy ra cao hơn khi "Thái tử" Lee tiếp quản Samsung. Kể từ khi Samsung ra mắt hai dòng smartphone cao cấp trong một năm, có sự chồng chéo không hề nhẹ giữa Galaxy S8+ và S9+ với Note8 và Note9 sắp ra mắt.

Khi mà lợi nhuận của mảng di động ngày càng giảm mạnh, Samsung có thể kết hợp dòng Note vào thiết bị Galaxy S+. Điều này có nghĩa là năm tới, thay vì Note10, chúng ta chỉ có Galaxy S10 và Galaxy S10+. Trong đó, Galaxy S10+ sẽ có màn hình 6.4 inch và bút S Pen. 

Chiến lược này sẽ giúp Samsung giảm chi phí sản xuất và phát triển đáng kể. Ngoài ra, nó cũng phù hợp với tin đồn cho rằng Samsung sẽ ra mắt tới ba mẫu Galaxy S10 trong năm tới.

Về Note9, nó không khác biệt so với Note8 về thiết kế mặc dù được nâng cấp cả về pin (4.000 mAh so với 3.300 mAh), màn hình (6.38 inch so với 6.32 inch) và camera với khẩu độ có thể thay đổi. Chính vì thế, Samsung đặt mục tiêu doanh số khá khiêm tốn cho Note9. Theo đó, Samsung dự tính bán ra 12 triệu chiếc Note9 trong năm 2018.

 

Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Ảnh nền

Đến với chủ đề ảnh nền hôm nay mình xin gửi đến anh em bộ sưu tập hình nền phim Game Of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền), để chào đón season 8 sắp được HBO phát sóng trên truyền hình. Bộ sưu tập có sự góp mặt đầy đủ của các nhân vật được yêu thích như Jon Snow, Arya Stark, Daenerys Targaryen, Cersei Lannister hay The Night King... Mời anh em cùng xem qua và tải về làm hình nên cho máy tính và smartphone của mình nhé.