Điện thoại

Samsung Galaxy M40 lộ toàn bộ thông số với Snapdragon 675, 3 cam sau, màn hình đục lỗ

Bên cạnh một số thông tin chính được hãng xác nhận, mới đây toàn bộ các thông số của Samsung Galaxy M40 tiếp tục bị rò rỉ. Theo đó, Galaxy M40 sẽ có màn hình Super AMOLED 6.3 inch với độ phân giải full HD+ (2340 x 1080 pixel). Mật độ điểm ảnh của màn hình đạt 409ppi. Màn hình của máy sẽ được đục một lỗ nhỏ ở góc trên bên trái cho camera trước.

Thay vì chip Exynos, Galaxy M40 sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 675 cùng với 6GB RAM. Dung lượng lưu trữ của máy sẽ là 128GB, có hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Máy chạy Android 9 Pie ngay khi xuất xưởng và có pin 3.500mAh.

Samsung Galaxy M40 lộ
toàn bộ thông số với Snapdragon 675, 3 cam sau, màn hình đục
lỗ

Phía trước Galaxy M40 là camera 16MP đặt trong phần đục lỗ. Trong khi đó phía sau là ba camera gồm camera chính 32MP, camera phụ góc rộng 8MP và camera chiều sâu 5MP. Máy hỗ trợ hai SIM, 4G VoLTE, Bluetooth, GPS và vẫn có jack cắm tai nghe 3.5mm. Phía sau máy có cảm biến vân tay bên dưới cụm camera.

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Trong thời gian gần đây, Apple liên tục quét và chặn ICCID dành cho loại SIM ghép thần thánh, nhằm giảm thiểu tình trạng người dùng sử dụng máy khóa mạng như quốc tế. Mặc dù đã có giải pháp khắc phục vấn đề này thông qua việc ghép mode 8 & 9 thay thế trên SIM đời mới nhất như Club, Heicard v.v... nhưng vẫn chưa đạt được sự ổn định, thường gặp phải lỗi về sóng, dữ liệu di động v.v... Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn file IPCC giúp fix lỗi iPhone Lock, tương thích cả iOS 12 và iOS 13 (hiện đang beta) nhé.