Điện thoại

Samsung Galaxy Note10 và Galaxy A90 xuất hiện trên Geekbench

Dự kiến Galaxy Note 10 sẽ được Samsung trình làng vào khoảng tháng 8 tới đây, nên các tin đồn liên quan đến thiết bị này đã bắt đầu xuất hiện với tần số ngày càng nhiều hơn. Và cuối cùng chúng ta cũng được thấy một cái gì đó cụ thể hiển thị trên website của Geekbench.

Ngoài điều thú vị và đầy bất ngờ đó là một chiếc Galaxy A90 chưa được phát hành cũng tham gia vào quá trình chạy điểm chuẩn cùng với chiếc flagship sắp tới của Samsung.

Samsung Galaxy Note10
và Galaxy A90 xuất hiện trên Geekbench
2 phiên bản Galaxy Note 10 vừa rò rỉ

2 Galaxy Note 10 xuất hiện trên Geekbench với số model lần lượt là SM-N976B và SM-N976V. Trong đó một phiên bản có dung lượng RAM lên đến 12 GB, phiên bản còn lại có dung lượng RAM khiêm tốn hơn chỉ ở mức 8 GB và cũng được trang bị chip Exynos 9825 mạnh hơn một chút. Theo những tin đồn gần đây, con chip này được sản xuất dựa trên quy trình 7nm thay vì 8nm như Exynos 9820 hiện nay.

Samsung Galaxy Note10
và Galaxy A90 xuất hiện trên Geekbench
Còn đây là Galaxy A90

Còn đối với Galaxy A90, bản điểm số khiến nhiều người nghi ngờ vì có số model SM-A9050, sử dụng chip Snapdragon 675 với 6GB RAM. Hãy nhớ rằng Galaxy A80 đã sử dụng chip Snapdragon 730 và sẽ rất khó có khả năng Galaxy A90 sử dụng Snapdragon series 6xx. Vì vậy, danh sách này bi nghi là hàng "fake".


Bài viết liên quan:

Nguồn: GSMArena, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Trong thời gian gần đây, Apple liên tục quét và chặn ICCID dành cho loại SIM ghép thần thánh, nhằm giảm thiểu tình trạng người dùng sử dụng máy khóa mạng như quốc tế. Mặc dù đã có giải pháp khắc phục vấn đề này thông qua việc ghép mode 8 & 9 thay thế trên SIM đời mới nhất như Club, Heicard v.v... nhưng vẫn chưa đạt được sự ổn định, thường gặp phải lỗi về sóng, dữ liệu di động v.v... Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn file IPCC giúp fix lỗi iPhone Lock, tương thích cả iOS 12 và iOS 13 (hiện đang beta) nhé.