Điện thoại
Samsung ra mắt Galaxy A90 5G với Snapdragon 855, 3 camera sau 48MP, hỗ trợ Samsung DeX, giá 17.2 triệu đồng

Hôm nay (3/9), Samsung vừa chính thức ra mắt Galaxy A90 5G, mẫu smartphone đầu tiên thuộc dòng Galaxy A có kết nối mạng 5G. Ngoài ra, đây cũng là thiết bị không phải flagship đầu tiên hỗ trợ Samsung DeX, tính năng cho phép người dùng biến smartphone thành một chiếc máy tính để bàn bằng cách kết nối bàn phím, chuột và màn hình.

Read More
Điện thoại
Phiên bản Samsung Galaxy A90 5G Edition sẽ có màn hình AMOLED 6.7 inch, pin 4400 mAh

Mới đây, hình ảnh và thông số kỹ thuật đầu tiên của chiếc smartphone Samsung tốt nhất trong phân khúc tầm trung cận cao cấp đã xuất hiện. Không ai khác, đó chính là chiếc smartphone Galaxy A90 rò rỉ trong thời gian qua. Và hôm nay chúng ta sẽ nói về một phiên bản đặt biệt hơn đó là phiên bản Samsung Galaxy A90 5G Edition.

Read More
Điện thoại
Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy A90 5G sử dụng chip Snapdragon 855

Galaxy A90 5G đã được chứng nhận bởi Liên minh Wi-Fi, dù thuộc phân khúc tầm trung nhưng Galaxy A90 5G lại có cấu hình không thua kém nhiều chiếc flagship trên thị trường với chipset Snapdragon 855 từ Qualcomm, và hỗ trợ kết nội mạng 5G.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy A90 xuất hiện trên Geekbench, xác nhận dùng chip Snapdragon 855

Sau sự kiên ra mắt Galaxy Note 10 dự kiến được tổ chức vào ngày 07/08 sắp tới, Samsung có thể sẽ cho ra mắt thêm mẫu Galaxy A90, đây sẽ là chiếc điện thoại tiếp theo của hãng được trang bị chip Snapdragon 855.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy A90 sẽ sở hữu vi xử lý Snapdragon 855, mạng 5G cùng công nghệ Tilt OIS

Sau Galaxy A80, Samsung sẽ ra mắt thêm một thiết bị dòng A mới của mình trong năm nay là Galaxy A90 vào nửa cuối năm nay. Dự kiến, đây sẽ là một thiết bị được hướng đến phân khúc tiệm cận cao cấp với cấu hình đầu bảng.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy Note10 và Galaxy A90 xuất hiện trên Geekbench

Dự kiến Galaxy Note 10 sẽ được Samsung trình làng vào khoảng tháng 8 tới đây, nên các tin đồn liên quan đến thiết bị này đã bắt đầu xuất hiện với tần số ngày càng nhiều hơn. Và cuối cùng chúng ta cũng được thấy một cái gì đó cụ thể hiển thị trên website của Geekbench.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy A90 lộ thông số cấu hình với Snapdragon 7150, màn hình 6.7 inch không khiếm khuyết, camera 48MP

Samsung Galaxy A90 đang là thiết bị dòng A series đáng mong đợi nhất của Samsung. Mẫu smartphone này được cho là có thiết kế camera độc đáo, vừa thò thụt vừa xoay lật để đóng cả 2 vai trò camera trước và camera sau. Và mới đây toàn bộ thông số của Galaxy A90 đã bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo.

Read More
Điện thoại
Samsung vô tình xác nhận Galaxy A90 sẽ có màn hình New Infinity không có nốt ruồi

Trước đây, từng xuất hiện thông tin nhà sản xuất Samsung đang trong quá trình nghiên cứu và sản xuất chiếc Galaxy A90 với camera xoay trượt cùng màn hình

Read More