Điện thoại

Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy A90 5G sử dụng chip Snapdragon 855

Galaxy A90 5G đã được chứng nhận bởi Liên minh Wi-Fi, dù thuộc phân khúc tầm trung nhưng Galaxy A90 5G lại có cấu hình không thua kém nhiều chiếc flagship trên thị trường với chipset Snapdragon 855 từ Qualcomm, và hỗ trợ kết nội mạng 5G.

Samsung chuẩn bị ra
mắt Galaxy A90 5G sử dụng chip Snapdragon 855

Trên thực tế, Samsung chưa chắc đã sử dụng Snapdragon 855 nếu hiện nay chưa có con chip Snapdragon hoặc Exynos tầm trung nào hỗ trợ 5G. Các thông số kỹ thuật khác của Galaxy A90 dự kiến ​​cũng sẽ khá ấn tượng, như pin 4.500 mAh và một cái gì đó gọi là "tilt OIS" được tích hợp cho hệ thống gồm 3 camera ở phía sau. Như vậy, Galaxy A90 sẽ là thiết bị cao cấp nhất trong dòng Galaxy A hiện nay.

Samsung chuẩn bị ra
mắt Galaxy A90 5G sử dụng chip Snapdragon 855
Điểm benchmark của Galaxy A90 khá tương đồng với các mẫu smartphone sử dụng Snapdragon 855

Hiện Samsung vẫn chưa xác nhận khi nào họ ra mắt Galaxy A90. Công ty hiện đang bận rộn với Galaxy Tab S6, Galaxy Note 10 và Galaxy Fold trong vài tuần tới. Vì vậy, nếu Samsung muốn tổ chức một sự kiện riêng để giới thiệu Galaxy A90 giống như Galaxy A80 hồi đầu năm thì có lẽ họ sẽ tạm gác lại một thời gian nữa.


Xem thêm:

Nguồn: Sammobile, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.