Điện thoại
Lộ toàn bộ thông số cấu hình của Galaxy A2 Core smartphone Android Go kế tiếp của Samsung

Lộ toàn bộ thông số cấu hình của Galaxy A2 Core smartphone Android Go kế tiếp của Samsung

Mới đây thông tin cấu hình chi tiêt về Galaxy A2 Core là smartphone giá rẻ chạy Android Go tiếp theo của nhà Samsung đã gần như được tiết lộ rất đầy đủ. Chúng ta đã có bức ảnh render rất chi tiết của Galaxy A2 Core, thông tin trên cơ sở dữ liệu của Geekbench và hôm nay là toàn bộ cấu hình chi tiết nhất của thế hệ smartphone Android Go kế tiếp này từ Samsung.

Lộ toàn bộ thông số
cấu hình của Galaxy A2 Core smartphone Android Go kế tiếp
của Samsung

Trang công nghệ 91mobiles vừa chia sẻ một hình ảnh mới thể hiện toàn bộ mặt trước của Galaxy A2 Core, xác nhận độ chính xác của các bức ảnh render bị rò rỉ trước đó cùng với toàn bộ chi tiết cấu hình của thiết bị. Xét về khía cạnh thiết kế, model này không có gì đặc biệt và điều này là hoàn toàn hợp lý khi phân khúc mà Samsung hướng tới cho Galaxy A2 Core là giá rẻ để tiếp cận tới nhiều tối tượng người dùng. Toàn bộ phần vỏ của Galaxy A2 Core được hoàn thiện bằng nhựa với hệ thống camera đơn phía sau và màn hình 5-inch ở mặt trước có độ phân giải thực 960 x 540 pixel.

Model này được trang bị vi xử lý octa-core Exynos 7870 có xung nhịp 1.6GHz kết hợp cùng dung lượng RAM 1GB và bộ nhớ trong 16GB. Nguồn tin trên còn khẳng định camera chính 5MP của Galaxy A2 Core có khẩu độ f/1.9 và camera selfie phía trước có khẩu độ f/2.2 nhỏ hơn. Pin của Galaxy A2 Core đạt dung lượng 2600mAh và model này sẽ có 3 lựa chọn màu sắc gồm đỏ, xám đen và xanh dương. Samsung sẽ trang bị cho Galaxy A2 Core hệ điều hành Android 9 Pie (Go edition) ngay từ khi xuất xưởng.

Lộ toàn bộ thông số
cấu hình của Galaxy A2 Core smartphone Android Go kế tiếp
của Samsung

Trước đây chuyên gia rò rỉ @evleaks cũng đã đăng tải hình ảnh render của Galaxy A20 Core và ngày trên màn hình khóa của điện thoại là ngày 22 tháng 3 . Nó có thể là một gợi ý của ngày ra mắt. Tuy nhiên đã qua thời điểm này, Samsung vẫn chưa ra mắt Galaxy A20 Core, và hãng vẫn chưa tiết lộ thông tin ngày ra mắt của sảm phẩm.


Bài viết liên quan:

Nguồn: Gizchina , Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Phần mềm - Ứng dụng

Các dịch vụ đám mây (cloud) ngày càng phổ biến, và mình tin chắc rằng anh em ít nhất cũng sử dụng 1 trong số cloud như Google Drive, OneDrive, Dropbox,... để lưu trữ dữ liệu. Tuy nhiên mỗi lần truy cập dữ liệu, thì anh em thường phải mở trình duyệt rồi tiến hành truy cập vào trang web, khá mất thời gian và bất tiện. Nhưng hôm nay, mình xin chia sẻ cho anh em một công cụ khá đơn giản, giúp biến Google Drive thành một ổ đĩa trên máy tính, điểm đặt biệt là không tốn dung lượng của máy.