Android
Chia sẻ ứng dụng quay video màn hình điện thoại chính chủ của Samsung, mời anh em tải về!

Chia sẻ ứng dụng quay video màn hình điện thoại chính chủ của Samsung, mời anh em tải về!

Nếu bạn đang sử dụng smartphone của nhà Samsung và thường xuyên quay màn hình nhưng không muốn sử dụng ứng dụng của bên thứ ba, thì tin vui cho anh em là Samsung đã có sẵn một ứng dụng với tên gọi Nice Shot hỗ trợ công việc này khá tốt.

Nice Shot là một ứng dụng thuộc bộ ứng dụng Good Lock, theo như trang AndroidSage chia sẻ thì tất cả smartphone Samsung đang chạy Android 8.0 trở lên đều có thể cài đặt được ứng dụng này lên máy.

Không như các ứng dụng bên thứ ba, Nice Shot được tích hợp thẳng vào hệ thống của máy. Theo đó, mỗi lần bạn chụp màn hình thì sẽ xuất hiện thêm một nút cho phép tiến hành quay màn hình, như bạn thấy bên dưới. Trong khi quay, bạn có thể ghi chú bằng công cụ bút vẽ kế bên nút dừng quay.

Lưu ý, sau khi cài đặt, Nice Shot sẽ hiển thị dưới tên "Tag Board" và có icon hình "#" như phía dưới.

Chia sẻ ứng dụng quay
video màn hình điện thoại chính chủ của Samsung, mời anh em
tải về!

Do Nice Shot chưa có mặt trên Galaxy Store Việt Nam, nên anh em phải tải và cài đặt thông qua file APK của ứng dụng với dung lượng khoảng 90MB. Anh em nào quan tâm có thể tải Nice Shot ở link bên dưới, và nếu thấy hay thì đừng quên chia sẻ với mọi người nhé.


Xem thêm:

Nguồn: Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Chia sẻ , Thủ thuật iOS , Thủ thuật Android

Avengers Endgame tác phẩm điện ảnh được mong đợi nhất năm 2019, với kỷ lục phim có tuần công chiếu thành công nhất (1,2 tỷ USD so với 640 triệu USD của Infinity War). Và đang trên đường chinh phục con số 2,788 tỷ USD của Avatar để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Ở nội dung bài viết hôm nay mình không nói nhiều về phim, mà chỉ xin chia sẻ cho anh em bộ nhạc chuông chất lượng cao độc quyền của Avengers: Endgame.