Điện thoại

Rò rỉ hình ảnh thực tế của Poco X2 với camera kép đục lỗ, loa thoại lớn, tương tự như Redmi K30

Poco đã xác nhận sự tồn tại của chiếc smartphone Poco X2 cũng như một số thông số kỹ thuật quan trọng của máy, và dự kiến thế hệ tiếp theo sau chiếc Pocophone F1 sẽ được ra mắt vào ngày mùng 4 tháng 2 tới đây, tuy nhiên thiết kế của máy vẫn còn là ẩn số. Nhưng bất ngờ, mới đây một số hình ảnh rò rỉ đã cho thấy mẫu smartphone giá rẻ hiệu năng cao này sẽ có thiết kế mặt trước tương tự Redmi K30.

Rò rỉ hình ảnh thực
tế của Poco X2 với camera kép đục lỗ, loa thoại lớn, tương
tự như Redmi K30

Cụ thể đã có 4 hình ảnh rò rỉ trên mạng được cho là ảnh thực tế của smartphone giá rẻ hiệu năng cao Poco X2 sắp ra mắt cho thấy thiết kế mặt trước cũng như thông số kỹ thuật phần cứng. Như hình ảnh phía trên, bạn có thể thấy mặt trước của Poco X2 sẽ được trang bị hệ thống camera kép đục lỗ, tương tự như Galaxy S10+ và Redmi K30 ra mắt gần đây.

Rò rỉ hình ảnh thực
tế của Poco X2 với camera kép đục lỗ, loa thoại lớn, tương
tự như Redmi K30

Hình ảnh tiếp theo rò rỉ hệ thống loa thoại lớn ở trên cùng thân máy, điều này cho thấy Poco X2 sẽ được trang bị hệ thống loa kép giúp tạo ra âm thanh vòm, đã tai hơn - điều mà đã bị thiếu trong smartphone tiềm nhiệm Foco F1 trước đó.

Các hình ảnh rò rỉ không tiết lộ nhiều về Poco X2 và thiết kế mặt sau của máy nhưng rõ ràng chúng ta có thể đoán, Poco X2 sẽ có thiết kế gần giống với anh em họ hàng xa Redmi K30 vừa phát hành gần đây.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GSMArena, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.