Điện thoại

Xiaomi lại tiết lộ thiết kế smartphone không tưởng, với màn hình bao trọn 3 mặt thân máy

Theo một nguồn tin từ Trung Quốc, Xiaomi đã đăng ký bằng sáng chế một thiết kế smartphone hoàn toàn mới lạ. Thiết kế này có thể làm chúng ta liên tưởng tới chiếc smartphone Mi MIX Alpha, nhưng cũng giống với Huawei Mate X khi gập màn hình lại.

Xiaomi mô tả thiết kế smartphone mới của mình với màn hình vòm 3 mặt. Chiếc smartphone có màn hình bao xung quanh thân máy, từ mặt trước sang cạnh bên phải và chiếm gần toàn bộ mặt sau.

Xiaomi lại tiết lộ
thiết kế smartphone không tưởng, với màn hình bao trọn 3 mặt
thân máy

Mặt sau của chiếc smartphone chỉ để lại một dải hẹp, đặt cụm camera sau. Với thiết kế này thì chiếc smartphone không cần tới camera selfie. Vì đơn giản là người dùng có thể chụp ảnh selfie bằng camera sau, và sử dụng màn hình phụ phía sau để làm kính ngắm.

Xiaomi lại tiết lộ
thiết kế smartphone không tưởng, với màn hình bao trọn 3 mặt
thân máy

Đây có thể là một người anh em của chiếc smartphone Mi MIX Alpha, với màn hình bao gần trọn thân máy. Cũng có một vài ý kiến cho rằng đây là smartphone màn hình gập, bởi có thể thấy nó khá giống với Huawei Mate X với màn hình gập hướng ra bên ngoài. Nhưng không có chi tiết nào xác nhận rằng đây là một chiếc smartphone màn hình gập của Xiaomi.


Bài viết liên quan:

Nguồn: Gizchina, GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều