Điện thoại
Poco X2 chính thức ra mắt: Phiên bản đổi tên của Redmi K30 với Snapdragon 730G, màn hình 120Hz, giá chỉ hơn 5 triệu

Sau nhiều ngày rò rỉ thì hôm nay, POCO cuối cùng đã ra mắt sản phẩm mới nhất của mình với tên gọi Poco X2 trong một sự kiện được tổ chức tại Ấn Độ. Có thể nói, POCO X2 chính là chiếc Redmi K30 4G đã được đổi tên khi sở hữu thiết kế và những thông số kỹ thuật hoàn toàn giống người anh em.

Read More
Điện thoại
Rò rỉ hình ảnh thực tế của Poco X2 với camera kép đục lỗ, loa thoại lớn, tương tự như Redmi K30

Poco đã xác nhận sự tồn tại của chiếc smartphone Poco X2 cũng như một số thông số kỹ thuật quan trọng của máy, và dự kiến thế hệ tiếp theo sau chiếc Pocophone F1 sẽ được ra mắt vào ngày mùng 4 tháng 2 tới đây, tuy nhiên thiết kế của máy vẫn còn là ẩn số. Nhưng bất ngờ, mới đây một số hình ảnh rò rỉ đã cho thấy mẫu smartphone giá rẻ hiệu năng cao này sẽ có thiết kế mặt trước tương tự Redmi K30.

Read More
Điện thoại
Tổng giám đốc Poco Ấn Độ xác nhận rằng Poco X2 sẽ ra mắt vào tháng 2 tới đây, tại MWC 2020

Tháng hai được cho là tháng thú vị nhất của làng công nghệ smartphone khi một loạt flapship dự khiến sẽ ra mắt vào tháng hai. Chúng ta có thể thấy dòng sản phẩm Galaxy S20 hàng đầu của Samsung hoặc may mắn hơn là một chiếc iPhone giá rẻ mới ra mắt. Ngoài ra còn có LG, Sony, OPPO, Vivo và Xiaomi đã chính thức xác nhận họ sẽ có mặt tại triển lãm di động toàn cầu (MWC) 2020. Không chỉ các flapship, có vẻ như smartphone giá rẻ hiệu năng cao Poco X2 cũng sẽ ra mắt tại MWC 2020.

Read More
Điện thoại
Pocophone X2 lộ diện với chip Snapdragon 730G, 8GB RAM, chạy Android 10

Sau khi xác nhận Poco tách khỏi Xiaomi để hoạt động dưới dạng công ty độc lập, thì hôm nay những thông tin đầu tiên về thế hệ gaming phone tiếp theo mang thương hiệu Pocophone cũng đã lộ diện. Thiết bị có tên mã Poco X2 đã được tìm thấy trên cơ sở dữ liệu của GeekBench.

Read More