Điện thoại

[IFA 2018] Sony trình làng siêu phẩm Xperia XZ3 với màn hình OLED cong tràn 2 cạnh, Snapdragon 845, 4GB RAM, giá khoảng 900USD

Sau hàng loạt thông tin và hình ảnh rò rỉ  trước thêm sự kiện, thì hôm nay tai triển lãm IFA 2018 Sony chính thức giới thiệu siêu pẩm Xperia XZ3 với nhiều thay đổi về thiết kế.

 

Dưới đây là tất cả những thông tin nổi bật của siêu phẩm Sony Xperia XZ3:

  • Màn hình OLED 6 inch QHD + HDR, được hỗ trợ bởi công nghệ TV OLAV BRAVIA® OLED. Công nghệ này giúp mang đến màu đen đậm hơn, hình ảnh sắc nét hơn, màu sắc sống động hơn.
  • Thiết kế kính 3D cong kết hợp với màn hình OLED vào thân máy mỏng cho bạn trải nghiệm hoàn hảo.
  • Sử dụng AI để dự đoán thông minh các ứng dụng bạn cần nhất và đặt chúng ở vị trí bạn dễ dàng truy xuất.
  • Chế độ Khởi động thông minh bằng trí tuệ nhân tạo (AI) giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ việc chụp một khoảnh khắc quan trọng, ví dụ Xperia XZ3 có thể khởi chạy chế độ máy ảnh khi điện thoại được nâng lên theo chiều ngang chẳng hạn.
  • Máy ảnh chính của Motion Eye 19MP và camera trước 13MP cung cấp các công nghệ chụp ảnh độc đáo, bao gồm quay phim 4K HDR, quay slow-motion Full HD 960FPS.
Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.