Điện thoại
Rò rỉ hình ảnh Nokia 9 với màn hình không viền đẹp hút hồn

Rò rỉ hình ảnh Nokia 9 với màn hình không viền đẹp hút hồn

Sau hình ảnh rò rỉ phiên bản màu đồng của Nokia 9 xuất hiện tuần trước, nay chúng ta tiếp tục được thấy một tuỳ chọn màu khác đẹp không kém có tên Polished Blue ( hay Xanh lam bóng).

 

Như vậy ngoài khác biệt về màu sắc thì Nokia 9 ở bức ảnh này hoàn toàn giống với tin tức rò rỉ trước đó. Máy sẽ có một màn hình lớn với cạnh cong 2 bên, phím Home vậy lý bị loại bỏ, thay vào đó là logo Nokia ở phần viền dưới.

 


Đây chính là Nokia 9 phiên bản Xanh lam bóng

Đây chính là Nokia 9 phiên bản Xanh lam bóng

 

Trước đó, một hình ảnh rò rỉ tại khu vực lắp ráp đã khẳng định Nokia 9 sẽ có màn hình OLED không viền tràn cạnh. Việc trang bị kính 3D cho mặt lưng của máy sẽ giúp HMD Global trang bị cho Nokia thêm tính năng sạc không dây.

 


Ảnh rò rỉ linh kiện của Nokia 9 tại cơ sở lắp ráp khẳng định

máy sẽ có màn hình tràn cạnh

Ảnh rò rỉ linh kiện của Nokia 9 tại cơ sở lắp ráp khẳng định máy sẽ có màn hình tràn cạnh

 

Về camera, nhiều khả năng Nokia 9 sẽ sở hữu hệ thống camera kép ống kính Zeiss ở mặt sau. Nguồn tin này cũng khằng định chất lượng camera sẽ tốt hơn nhiều so với người anh Nokia 8 mới ra mắt cách đây vài tháng.

 

Theo Nokiapoweruser, Nokia 9 sẽ có dung lượng RAM 6GB hoặc 8 GB, bộ nhớ trong 128 GB, có chống nước tiêu chuẩn IP68. Rất có thể máy sẽ còn được tích hợp công nghệ quét mống mắt bênh cạnh một cảm biến dấu vân tay được đặt ở mặt lưng như hình ảnh bên trên.

 

Giá bán của Nokia 9 cũng đã được dự đoán mặc dù chưa rõ chính xác khi nào máy sẽ lộ diện chính thức. Cụ thể ở các thị trường châu Âu, Nokia 9 sẽ có giá khoảng 749 EUR.

 

 

Nguồn: NPU, GenK

 

 

Bình luận về bài viết