Điện thoại
Nokia 9 lộ cấu hình trên website Trung Quốc với Snapdragon 845, 8GB RAM, 256GB, cùng bộ 3 camera chính siêu khủng 41MP/9.7MP/20MP

Sau triển lãm MWC 2018, nhiều fan của Nokia đã tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi chiếc Nokia 9 đã không được ra mắt tại đây. Hôm nay, một số website công nghệ tại Trung Quốc đã đăng tải các thông tin của chiếc flagship này.

Read More
Điện thoại
Nokia 9 lại tiếp tục rò rỉ thiết kế thông qua nhà sản xuất phụ kiện trước sự kiện MWC 2018

Hôm nay, nhiều hình ảnh của chiếc Nokia 9 sắp được ra mắt trong thời gian tới lại tiếp tục bị rò rỉ. Theo đó, phụ kiện bảo vệ của thiết bị này hiện đang được bán tại trang web của nhà sản xuất TUDIA và đã tiết lộ thiết kế của máy.

Read More
Điện thoại
Nokia 9 bất ngờ xuất hiện tại Indonesia, khả năng sẽ được giới thiệu tại MWC 2018 sắp tới?

Chúng đang ở đâu đó, lẩn khuất trong chúng ta đấy! À, không phải là người ngoài hành tinh đâu, mà là những chiếc Nokia 9 phiên bản thử nghiệm ấy mà. Một người ở Jakarta bị bắt gặp đang test camera kép 13MP của chiếc smartphone flagship tiếp theo của HMD Global.

Read More
Điện thoại
Nokia 9 lộ toàn bộ cấu hình trên FCC với camera selfie kép, cùng vi xử lý Snapdragon 835

Sau một thời gian cho ra mắt chiếc Nokia 8, có vẻ như nhà sản xuất HMD đang chuẩn bị để cho ra mắt chiếc flagship Nokia 9. Theo đó mới đây, thông số kỹ thuật của thiết bị đã bị rò rỉ tại Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FFC).

Read More
Điện thoại
Nhà sản xuất ốp lưng tiết lộ thiết kế của Nokia 9: Màn hình tỉ lệ 18:9 và camera kép theo xu hướng

Mới đây, một số hình ảnh của chiếc Nokia 9 lại tiếp tục bị rò rỉ bởi nhà sản xuất ốp lưng Terrapin. Theo đó, sản phẩm này hiện đang được bày bán công khai tại Amazon Mỹ và tiết lộ một số đường nét trong thiết kế của máy.

Read More
Điện thoại
Lộ ảnh render của Nokia 9 với màn hình cong và không có jack cắm 3.5mm

Theo dự kiến, Nokia sẽ cho ra mắt ba chiếc smartphone tiếp theo của mình bao gồm Nokia 2, Nokia 7 và Nokia 9 trong năm tới. Tuy nhiên trong thời gian qua, một số hình ảnh render của thiết bị đã bắt đầu bị rò rỉ, cho thấy một thiết kế bóng bẩy, nhưng đã bỏ đi một chi tiết quan trọng.

Read More
Điện thoại
Rò rỉ hình ảnh Nokia 9 với màn hình không viền đẹp hút hồn

Nokia 9 sẽ là con át chủ bài của HMD Global cạnh tranh sòng phẳng với Samsung Galaxy Note8 hay iPhone 8. Sau hình ảnh rò rỉ phiên bản màu đồng của Nokia 9 xuất hiện tuần trước, nay chúng ta tiếp tục được thấy một tuỳ chọn màu khác đẹp không kém có tên Polished Blue ( hay Xanh lam bóng).

Read More
Điện thoại
Nokia 9 lộ thông tin trên Geekbench với Android 8.0 Oreo và vi xử lý Snapdragon 835

Theo một số thông tin đồn đoán, Nokia 9 sẽ là chiếc flagship tiếp theo được HMD Global cho ra mắt trong thời gian tới. Điều đó càng khẳng định một cách chính xác hơn khi thiết bị này "mới ghé thăm" Geekbench và không quên để lại thông số kỹ thuật của mình.

Read More
Lộ thông số cấu hình của Nokia 2, 7, 8 và 9 sắp ra mắt trong thời gian tới

Mới đây, một nguồn tin của Nokiapoweruser đã hé lộ một số thông tin về nhũng chiếc smartphone mang thương hiệu Nokia sắp được ra mắt trong thời gian tới. Theo đó, những thiết bị này sẽ có tên là Nokia 2, Nokia 7, Nokia 8 và Nokia 9.

Read More
Điện thoại
Nokia 9 lộ thông số cấu hình trên AnTuTu: Ngang với Galaxy S8 nhưng có camera trước/sau 13MP

Nokia 9 là một trong những thiết bị được người dùng kỳ vọng và chờ đợi nhất của hãng điện thoại Phần Lan trong thời gian gần đây. Sau khi xuất hiện trên Geekbench thì hôm nay thông số của Nokia 9 lại được đưa lên AnTuTu BenchMark với một cấu hình kém ấn tượng hơn chút.

Read More