Điện thoại

Redmi thông báo xác nhận ngày ra mắt chính thức của Redmi K30 Pro

Bên cạnh chiếc Redmi K30 đã được ra mắt, trong thời gian gần đây, đã xuất hiện rất nhiều những thông tin rò rỉ xoay quay việc thương hiệu con của Xiaomi là Redmi sẽ tiếp tục ra mắt chiếc smartphone Redmi K30 Pro. Và mới đây, Redmi đã chính thức xác nhận ngày ra mắt của thiết bị này.

Redmi thông báo xác
nhận ngày ra mắt chính thức của Redmi K30 Pro

Cụ thể, trong poster mới nhất, Redmi đã hé lộ, chiếc K30 Pro sẽ được ra mắt vào ngày 24 tháng 3 tới, trước 2 ngày so với thế hệ flagship P40 đến từ Huawei. Nhiều khả năng, đây cũng là một model có mức giá hấp dẫn, tương tự như người tiền nhiệm K20 Pro.

Theo một số nguồn tin trước đây, chiếc Redmi K30 Pro sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 865 cùng kết nối 5G tốc độ cao. Thêm vào đó, model này cũng sẽ sở hữu màn hình 120Hz không khiếm khuyết cùng camera dạng pop-up quen thuộc.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

PC - Laptop

Bên cạnh chiếc iPad Pro 2020 kèm theo bàn phím Magic Keyboard hoàn toàn mới, Apple ngày hôm nay còn công bố thêm cả một chiếc MacBook Air 2020 với bàn phím được thiết kế lại, cũng như nâng cấp hiệu năng và cấu hình máy lên đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm, trong khi mức giá lại còn được giảm hẳn 100 USD.