Điện thoại

Lộ diện hình ảnh của Redmi Note 9 Pro phiên bản màu đỏ

Hôm nay (12/03), Redmi thương hiệu con của Xiaomi  sẽ chính thức giới thiệu Redmi Note 9 series. Thế hệ Redmi Note tiếp theo đã được đồn đoán với rất nhiều điểm ấn tượng. Và trước giờ "G" hình ảnh đầu tiên về thiết bị này đã được rò rỉ.

Trước đó, Redmi Note 9 đã được lãnh đạo của Xiaomi Ấn Độ là thiết bị có khả năng chụp ảnh cực kỳ ấn tượng mà người dùng chưa từng thấy. Bên cạnh đó, Redmi cũng rất kín tiếng khi các thông tin, hình ảnh liên quan đến dòng sản phẩm mới cũng rất khan hiếm. Điều này đã khiến không ít người dùng yêu thích Redmi nói riêng và Xiaomi nói chung cực kỳ tò mò.

— Redmi India (@RedmiIndia) March 11, 2020

Dù vậy, mới đây chúng ta đã có được một bức ảnh chụp thực tế của chiếc Redmi Note 9 Pro phiên bản màu đỏ. Ta có thể thấy thiết kế ở mặt lưng của máy khá đơn giản, nổi bật với cụm bốn camera được bố trí rất giống Huawei Mate 30. Tuy nhiên, mặt lưng của máy không có cảm biến vân tay, nhiều khả năng Redmi Note 9 sẽ được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình.

Lộ diện hình ảnh của
Redmi Note 9 Pro phiên bản màu đỏ

Ngoài ra, phiên bản màu đỏ này có thể là một phiên bản giới hạn khi trước đó, các hình ảnh rò rỉ chỉ có ba phiên bản màu sắc là Aurora Blue, Glacier White và Interstellar Black. Đến thời điểm hiện tại, thông số cấu hình lẫn những tính năng đặc biệt trên thế hệ mới vẫn chưa được tiết lộ. Dường như chúng ta sẽ phải chờ xem sự kiện ra mắt ngày mai để biết được Redmi Note 9 đặc biệt ở chỗ nào.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GizChina​, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

PC - Laptop

Bên cạnh chiếc iPad Pro 2020 kèm theo bàn phím Magic Keyboard hoàn toàn mới, Apple ngày hôm nay còn công bố thêm cả một chiếc MacBook Air 2020 với bàn phím được thiết kế lại, cũng như nâng cấp hiệu năng và cấu hình máy lên đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm, trong khi mức giá lại còn được giảm hẳn 100 USD.