Điện thoại

Realme có thể tách khỏi OPPO để trở thành một nhà sản xuất smartphone độc lập

Theo chia sẻ của giám đốc điều hành, Realme có thể sẽ sớm hoàn toàn tách khỏi OPPO, để trở thành một nhà sản xuất smartphone độc lập. Mặc dù hiện nay hoạt động của Realme đã độc lập, có cả bộ phận R&D và marketing riêng, nhưng vẫn chia sẻ nhiều tài nguyên với công ty mẹ OPPO.

Giám đốc kinh doanh Chung Hsiang-wei cho biết Realme sẽ xây dựng hệ sinh thái và dây chuyền sản xuất của riêng mình. Có lẽ Realme nhận thấy được tiềm năng của chính mình, sau khi vương lên xếp hạng thứ 7 trong danh sách các nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới.

Realme có thể tách
khỏi OPPO để trở thành một nhà sản xuất smartphone độc lập
Một số smartphone góp phần làm nên tên tuổi của Realme

Ông Chung cho rằng Realme và OPPO sẽ không trở thành đối thủ cạnh tranh của nhau. Vì OPPO đang định hướng trở thành hãng smartphone cao cấp, trong khi Reale lại tập trung vào phân khúc tầm trung và smartphone dành cho giới trẻ.

Không chỉ dừng lại ở sản xuất smartphone, Realme cũng có tham vọng lấn sân mảng thiết bị đeo thông minh và tai nghe truewireless, hứa hẹn sẽ ra mắt các sản phẩm mới này trong tháng 12 tới.

Một tiết lộ thú vị khác của ông Chung, đó là người sử dụng smartphone OPPO có 60% là nữ, trong khi người sử dụng smartphone Realme lại đối nghịch với 60% là nam.


Xem thêm:

Nguồn: GSMArena, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.