Điện thoại

Realme có thể tách khỏi OPPO để trở thành một nhà sản xuất smartphone độc lập

Theo chia sẻ của giám đốc điều hành, Realme có thể sẽ sớm hoàn toàn tách khỏi OPPO, để trở thành một nhà sản xuất smartphone độc lập. Mặc dù hiện nay hoạt động của Realme đã độc lập, có cả bộ phận R&D và marketing riêng, nhưng vẫn chia sẻ nhiều tài nguyên với công ty mẹ OPPO.

Giám đốc kinh doanh Chung Hsiang-wei cho biết Realme sẽ xây dựng hệ sinh thái và dây chuyền sản xuất của riêng mình. Có lẽ Realme nhận thấy được tiềm năng của chính mình, sau khi vương lên xếp hạng thứ 7 trong danh sách các nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới.

Realme có thể tách
khỏi OPPO để trở thành một nhà sản xuất smartphone độc lập
Một số smartphone góp phần làm nên tên tuổi của Realme

Ông Chung cho rằng Realme và OPPO sẽ không trở thành đối thủ cạnh tranh của nhau. Vì OPPO đang định hướng trở thành hãng smartphone cao cấp, trong khi Reale lại tập trung vào phân khúc tầm trung và smartphone dành cho giới trẻ.

Không chỉ dừng lại ở sản xuất smartphone, Realme cũng có tham vọng lấn sân mảng thiết bị đeo thông minh và tai nghe truewireless, hứa hẹn sẽ ra mắt các sản phẩm mới này trong tháng 12 tới.

Một tiết lộ thú vị khác của ông Chung, đó là người sử dụng smartphone OPPO có 60% là nữ, trong khi người sử dụng smartphone Realme lại đối nghịch với 60% là nam.


Xem thêm:

Nguồn: GSMArena, GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.