Điện thoại

Phó chủ tịch OPPO hé lộ thông tin về chiếc smartphone màn hình 90Hz sắp ra mắt

Cách đây ít hôm, OPPO đã chính thức trình làng bộ 3 smartphone Reno 2, Reno 2Z, Reno 2F tại Ấn Độ với 4 camera chính, khả năng zoom 20x và màn hình Dynamic AMOLED không khiếm khuyết như thế hệ trước. Dự kiến vào ngày 10 tháng 9 tới, 3 model trên sẽ được giới thiệu tại thị trường Trung Quốc, ngoài ra, một model bí ẩn khác sẽ được giới thiệu sau sự kiện này.

Trong ngày hôm nay, ông Sheno Shen Yiren, phó chủ tịch của OPPO đã tiết lộ trên trang Weibo của mình rằng OPPO sẽ chuẩn bị cho ra mắt một chiếc smartphone khác với màn hình 90Hz.

Phó chủ tịch OPPO hé
lộ thông tin về chiếc smartphone màn hình 90Hz sắp ra mắt

Phó chủ tịch OPPO hé
lộ thông tin về chiếc smartphone màn hình 90Hz sắp ra mắt

Vị phó chủ tịch của OPPO còn cho biết thêm, thiết bị màn hình 90Hz sẽ không phải OPPO Reno 2 mà là một thiết bị hoàn toàn mới. Dự kiến, model này sẽ được ra mắt vào nửa cuối tháng 9, sau khi ba chiếc Reno 2 được ra mắt.

Ở thời điểm hiện tại, thông tin về chiếc smartphone bí ẩn trên vẫn chưa được tiết lộ. Nhiều khả năng trong thời gian tới, thông số kỹ thuật của thiết bị này sẽ được đăng tải nhiều hơn.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GizmoChina

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Trong thời gian gần đây, Apple liên tục quét và chặn ICCID dành cho loại SIM ghép thần thánh, nhằm giảm thiểu tình trạng người dùng sử dụng máy khóa mạng như quốc tế. Mặc dù đã có giải pháp khắc phục vấn đề này thông qua việc ghép mode 8 & 9 thay thế trên SIM đời mới nhất như Club, Heicard v.v... nhưng vẫn chưa đạt được sự ổn định, thường gặp phải lỗi về sóng, dữ liệu di động v.v... Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn file IPCC giúp fix lỗi iPhone Lock, tương thích cả iOS 12 và iOS 13 (hiện đang beta) nhé.