Phụ kiện - TBCN

OPPO hé lộ thiết kế của ENCO Q1, mẫu tai nghe không dây có khả năng chống tiếng ồn

Dường như OPPO đang những kế hoạch đầu tiên trong việc xây dựng một hệ sinh thái các sản phẩm riêng của mình giống như Samsung và Apple. Mới đây, thương hiệu đến từ Trung Quốc đã chia sẻ những hình ảnh về mẫu tai nghe không dây đầu tiên của mình.

OPPO hé lộ thiết kế
của ENCO Q1, mẫu tai nghe không dây có khả năng chống tiếng
ồn

Vào sáng 19/8, chủ tịch của OPPO - ông Shen Yiren đã bật mí trên Weibo về mẫu tai headphone không dây đầu tiên của OPPO có tên là OPPO ENCO Q1. Mẫu tai nghe này được tích hợp công nghệ khử ồn kép là 4Mic FF+FB. OPPO ENCO Q1 có vòng đeo cổ được thiết kế 3D dày ở phần cuối và mỏng ở giữa. Đồng thời nó có thiết kế nguyên khối giúp mang lại cảm giác đeo thoải mái.

OPPO hé lộ thiết kế
của ENCO Q1, mẫu tai nghe không dây có khả năng chống tiếng
ồn

Công nghệ khử tiếng ồn kép "4Mic FF+FB" có nghĩa là " four microphones, feedforward + feedback mixed noise reduction", đây là công nghệ do chính OPPO tự phát triển và nó giúp hạn chế tiếng ồn một cách tối đa. Điều này sẽ khiến ENCO Q1 nổi trội hơn so với các đối thủ trên thị trường khi mà hiện nay, các tai nghe không dây đeo cổ chỉ sử dụng một công nghệ ồn là FF. Theo những hình ảnh được OPPO đăng tải thì mẫu tai nghe này sẽ có ba phối màu là đen, cam và trắng.

OPPO hé lộ thiết kế
của ENCO Q1, mẫu tai nghe không dây có khả năng chống tiếng
ồn

Hiện tại, OPPO ENCO Q1 vẫn chưa có mặt trên Website của OPPO và giá bán vẫn chưa được tiết lộ. Được biết, mẫu tai nghe này được OPPO phát triển chú trọng và chất lượng âm thanh và khả năng chống ồn. Chắc chắn, mẫu tai nghe này sẽ được phát triển sao cho tương thích tốt nhất khi kết hợp với các smartphone từ OPPO. Rất có thể nó sẽ được ra mắt vào ngày 28/8 tới đây trong cùng sự kiện ra mắt OPPO Reno 2.


Bài viết liên quan:

Nguồn: SparrowsNews, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

YouTube Vanced đã không còn xa lạ với người dùng máy Android, ngoài tính năng chặn quảng cáo thì so với phiên bản YouTube chỉnh chủ hầu như không có sử khác biệt về trải nghiệm sử dụng, cũng như tính năng được trang bị. Hôm nay mình tiếp tục chia sẻ cho anh em phiên bản cập nhật mới nhất YouTube Vanced v15.25.37 mời anh em tải về trải nghiệm.