Tin tức

Nokia hé lộ thời gian và địa điểm ra mắt sản phẩm mới sau sự kiện MWC 2020 bị hủy bỏ vì Corona

Sự kiện MWC 2020 đã bị huy bỏ do lo ngại về tình hình dịch cúm Covid-19 (Virus Corona). Và sau một thời gian chờ đợi thì mới đây Giám đốc sản phẩm HMD Global đã chính thức ấn định thời gian và địa điểm ra mắt sản phẩm mới.

Theo như nôi dung dòng tweet được chia sẻ, ông Juho Sarvikas - Giám đốc sản phẩm HMD Global cho biết sẽ có một sự kiện vào 19/3/2020 tại thủ đô London - Anh. Trước đó, sự kiện này đã được lên kế hoạch vào 23/2/2020 nhưng đã bị dời lại.

Trước đây, đã có những suy đoán liên quan đến các điện thoại mới sẽ được tiết lộ. Nokia dự kiến sẽ công bố smartphone 5G đầu tiên được cho là Nokia 8.2 (hoặc 8.3), một smartphone tầm trung và một smartphone giá rẻ dự kiến là Nokia C2 hoặc Nokia 1.3 hoặc cả hai. Cuối cùng sẽ là điện thoại cục gạch có tên Nokia 400.


Nokia 9.2 lộ ảnh render với cụm camera hình tròn và chỉ có 4 ống kính

HMD Global hiện vẫn chưa sẵn sàng ra mắt flagship mới, nhưng thông tin về thế hệ smartphone mới nối tiếp Nokia 9 PureView sẽ có tên Nokia 9.2 cũng đã lộ ảnh render, dự kiến sẽ chạy chip Qualcomm Snapdragon 865, RAM 8GB + ROM 128GB, Android 10, pin 4500 mAh.


Bài viết liên quan:

Nguồn: Gizmochina,​ Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

PC - Laptop

Bên cạnh chiếc iPad Pro 2020 kèm theo bàn phím Magic Keyboard hoàn toàn mới, Apple ngày hôm nay còn công bố thêm cả một chiếc MacBook Air 2020 với bàn phím được thiết kế lại, cũng như nâng cấp hiệu năng và cấu hình máy lên đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm, trong khi mức giá lại còn được giảm hẳn 100 USD.