Tin tức

Nokia hé lộ thời gian và địa điểm ra mắt sản phẩm mới sau sự kiện MWC 2020 bị hủy bỏ vì Corona

Sự kiện MWC 2020 đã bị huy bỏ do lo ngại về tình hình dịch cúm Covid-19 (Virus Corona). Và sau một thời gian chờ đợi thì mới đây Giám đốc sản phẩm HMD Global đã chính thức ấn định thời gian và địa điểm ra mắt sản phẩm mới.

Theo như nôi dung dòng tweet được chia sẻ, ông Juho Sarvikas - Giám đốc sản phẩm HMD Global cho biết sẽ có một sự kiện vào 19/3/2020 tại thủ đô London - Anh. Trước đó, sự kiện này đã được lên kế hoạch vào 23/2/2020 nhưng đã bị dời lại.

Trước đây, đã có những suy đoán liên quan đến các điện thoại mới sẽ được tiết lộ. Nokia dự kiến sẽ công bố smartphone 5G đầu tiên được cho là Nokia 8.2 (hoặc 8.3), một smartphone tầm trung và một smartphone giá rẻ dự kiến là Nokia C2 hoặc Nokia 1.3 hoặc cả hai. Cuối cùng sẽ là điện thoại cục gạch có tên Nokia 400.


Nokia 9.2 lộ ảnh render với cụm camera hình tròn và chỉ có 4 ống kính

HMD Global hiện vẫn chưa sẵn sàng ra mắt flagship mới, nhưng thông tin về thế hệ smartphone mới nối tiếp Nokia 9 PureView sẽ có tên Nokia 9.2 cũng đã lộ ảnh render, dự kiến sẽ chạy chip Qualcomm Snapdragon 865, RAM 8GB + ROM 128GB, Android 10, pin 4500 mAh.


Bài viết liên quan:

Nguồn: Gizmochina,​ Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.