Điện thoại
Nokia 5.1 Plus chính thức nhận bản cập nhật Android 9 Pie, bổ sung chế độ chụp ảnh Pro Camera

Nokia 5.1 Plus chính thức nhận bản cập nhật Android 9 Pie, bổ sung chế độ chụp ảnh Pro Camera

Theo trang tin NokiaMob, HMD Global đã chính thức khởi động việc phát hành bản cập nhật Android 9 Pie cho Nokia 5.1 Plus, mẫu smartphone tầm trung đang được nhiều người dùng quan tâm với mức giá cực kỳ hợp lý so với cấu hình, thiết kế tai thỏ theo xu hướng. Nokia 5.1 Plus là sản phẩm thuộc dự án Android One nên có lợi thế là sẽ được đảm bảo cập nhật hệ điều hành mới một cách nhanh chóng.

Nguyên văn chia sẻ của Giám đốc sản phẩm Juho Sarvikas của HMD Global trên Twitter: "...Ông già Noel đã vừa rời đi nhưng vẫn không quên dành lại một món quà nữa trước khi quay trở về quê hương Korvatunturi, Phần Lan - Đáp ứng nhu cầu của đa số khách hàng, chế độ Pro Camera giờ đây đã sẵn sàng trên Nokia 5.1 Plus và Nokia 6.1 Plus với bản cập nhật Android 9."

Như vậy, cùng với sự xuất hiện chính thức của firmware Android Pie, Nokia 5.1 Plus trở thành thiết bị thứ 2 sau Nokia 6.1 Plus sở hữu chế độ chụp ảnh Nokia Pro Camera mặc dù không được trang bị hệ thống ống kính ZEISS. Đây quả là một tin rất vui cho người dùng Nokia 5.1 Plus và 6.1 Plus bởi cho tới hiện tại, ngày cả mẫu Nokia 8 Sirocco cao cấp vẫn còn đang phải chờ đợi và chưa rõ khi nào sẽ được nâng cấp lên Android 9 Pie.

Anh em nào đang sử dụng Nokia 5.1 Plus thì thường xuyên kiểm tra cập nhật hệ thống để tiến hành nâng cấp lên Android 9 Pie nhé, và đừng quyên để lại comment thông báo cho mọi người biết nếu thiết bị của mình đã nhận được cập nhật.


Bài viết liên quan:

Nguồn: NokiaMob​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Developer beta và Public beta là hai đối tượng thử nghiệm riêng biệt, trong đó nhóm người dùng thuộc Developer beta sẽ nhận được bản cập nhật sớm hơn so với nhóm người dùng công khai thuộc Public beta. Tuy nhiên, iOS Public beta thường sẽ mang đến những trải nghiệm tốt hơn. Hôm nay mình xin chia sẻ cách chuyển đổi từ Developer beta sang Public beta, mời anh em tham khảo.