Điện thoại
Xiaomi chính thức phát hành bản cập nhật Android 9.0 Pie cho Mi A1

Mi A1 là sản phẩm đầu tiên của Xiaomi tham gia chương trình Android One của Google. Với những sản phẩm tham gia chương trình Andorid One đều có chung một điểm mạnh là luôn được tiên phong cập nhật lên phiên bản Android mới một cách nhanh chóng nhất. Và Xiaomi Mi A1 cũng như vậy, khi cuối tuần vừa qua bản cập nhật Android 9.0 Pie đã chính thức được triển khai cho model này - chậm hơn vài tuần so với bản cập nhật tương tự cho Mi A2.

Read More
Điện thoại
Người dùng Nokia 8 sẽ nhận bản cập nhật Android 9 Pie vào ngày 11/12 sắp tới

Theo chia sẻ từ Nokia Mobile, Nokia 8 chiếc smarthphone đầu vản của HMD Global sẽ chính thức nhận bản cập nhật Android 9 vào ngày 11/12 tới. Điều mà người dùng Nokia 8 mong mỏi bấy lâu nay, khi mà HMD lỡ hẹn với người dùng vào cuối tháng 11 vừa qua.

Read More
Điện thoại
Sony Xperia XZ1, XZ1 Compact và XZ Premium bắt đầu nhận được thông báo cập nhật lên Android 9.0 Pie

Ngay sau khi dòng sản phẩm mới nhất của Sony ở thời điểm hiện tại là Xperia XZ2 được cập nhật lên Android 9.0 Pie, Sony cũng hứa sẽ phát hành bản cập nhật Anđroid 9.0 Pie cho Xperia XZ1, XZ1 Compact và XZ Premium kể từ ngày 26 tháng 10. Và, khoảng hai tuần sau thời điểm đó, cả ba kể trên cuối cùng cũng nhận được bản cập nhật mới.

Read More