Điện thoại
Sony Xperia XZ1, XZ1 Compact và XZ Premium bắt đầu nhận được thông báo cập nhật lên Android 9.0 Pie

Ngay sau khi dòng sản phẩm mới nhất của Sony ở thời điểm hiện tại là Xperia XZ2 được cập nhật lên Android 9.0 Pie, Sony cũng hứa sẽ phát hành bản cập nhật Anđroid 9.0 Pie cho Xperia XZ1, XZ1 Compact và XZ Premium kể từ ngày 26 tháng 10. Và, khoảng hai tuần sau thời điểm đó, cả ba kể trên cuối cùng cũng nhận được bản cập nhật mới.

Read More
Điện thoại
Đã có bản cập nhật Android 9 Pie cho Nokia 6.1 Plus, anh em lên ngay nhé

Một tin vui dành cho fan nokia nói chung, cũng như những ai đang sở hữu smartphone Nokia 6.1 Plus. Hôm nay HMD Global đã phát hành bản cập nhật Android 9 Pie cho Nokia 6.1 Plus. Nếu anh em đang sở hữu chiếc smartphone này thì có thể tiến hành cập nhật lên Android 9 thông qua OTA nhé.

Read More
Điện thoại
Sony bắt đầu phát hành bản cập nhật Android Pie cho smartphone Xperia XZ2

Vào đầu tháng 8 vừa qua, Google đã chính thức ra mắt hệ điều hành Android Pie mới nhất của mình, với nhiều cải tiến vượt trội, tối ưu hóa hiệu năng, khai thác tối ưu phần cứng của điện thoại và mang lại cho người dùng trải nghiệm đơn giản, dễ dàng hơn.

Read More
Điện thoại
Rò rỉ bản firmware Android Pie cho Galaxy Note 9, tiết lộ giao diện người dùng hoàn toàn mới

Nhờ việc XDA Developers chia sẻ phiên bản Android Pie beta build dành cho Galaxy Note 9 mà chúng ta có cơ hội nhìn thấy giao diện người dùng Experience 10 mới dành cho dòng Note của Samsung. Trước đó, một rò rỉ khác liên quan đến phiên bản thử nghiệm Android Pie cho Galaxy S9 cũng đã hé lộ giao diện người dùng mới này.

Read More
Điện thoại , Android
Danh sách những thiết bị được cập nhật lên Android 9.0 Pie, smartphone của bạn có nằm trong danh sách?

Sau khi được ra mắt chính thức, một số hãng smartphone đã lên tiếng xác nhận cập nhật hệ điều hành Android Pie cho những thiết bị của mình. Mới đây, trang tin BeeBom đã tổng hợp lại danh sách những thiết bị này, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Read More
Android
Google ra mắt Android 9 Pie Go Edition cho smartphone cấu hình thấp, nhanh hơn, bảo mật tốt hơn

Android Go Edition của Google được thiết kế để chạy trên các smartphone với cấu hình thấp. Google cho biết kể từ khi Android 8 Oreo Go Edition ra mắt vào năm ngoái đến nay các hãng phần cứng đã tung ra thị trường hơn 200 smartphone khác nhau chạy hệ điều hành này. Một số mẫu smartphone chạy Andorid 8 Oreo Go Edition có giá chỉ 30 USD.

Read More
Điện thoại
Samsung công bố danh sách thiết bị tầm trung sẽ được lên đời Android 9 Pie

Android 9 Pie ra mắt trước thời điểm Samsung tung ra Galaxy Note 9 và chỉ vài ngày sau. Và giờ đây Samsung cũng đã công bố danh sách hỗ trợ cập nhật Android 9 Pie mới nhất cho 12 model smartphone Galaxy của hãng, bao gồm một số model giá rẻ và tầm trung.

Read More
Điện thoại
HTC công bố danh sách các thiết bị được cập nhật lên Android 9 Pie

Ngay sau khi Google chính thức phát hành phiên bản Android 9 với tên gọi Pie vào đầu tuần qua, một loạt các nhà sản xuất đã lên tiếng xác nhận các thiết bị nào sẽ nhận được bản cập nhật Android này trong tương lai. HTC cũng không ngoại lệ khi mới đây hãng này đã công bố danh sách các thiết bị sẽ được cập nhật lên phiên bản Android mới nhất này.

Read More
Android
Google chính thức ra mắt hệ điều hành Android P, với tên gọi Android 9 Pie

Google đã chính thức ra mắt phiên bản hệ điều hành Android tiếp theo của mình. Theo như chúng ta đã biết, hệ điều hành mới này được gọi là Android P. Và tên gọi chính thức của nó chính là Android 9 Pie, có nghĩa là bánh nướng.

Read More
Android
Android P sẽ hỗ trợ cả những thiết bị có hai cặp tai thỏ

Google đã phát hành bản Developer Preview thứ 2 của hệ điều hành Android P 9.0 dành cho các lập trình viên. Mới đây, trang tin 9to5Google đã thấy được một điều vô cùng thú vị trong bản thử nghiệm này.

Read More