Điện thoại
HMD Global công bố lịch cập nhật Android 9.0 Pie cho các mẫu smartphone Nokia trong năm 2019

HMD Global đã bắt đầu tiến hành việc cập nhật Android 9.0 Pie cho các dòng smartphone mang thương hiệu Nokia của mình từ tháng 9 năm ngoái, bắt đầu từ mẫu Nokia 7 Plus. Tính tới thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều smartphone Nokia hoàn tất cập nhật Android 9.0 Pie gồm Nokia 6.1, Nokia 6.1 Plus, Nokia 7.1, Nokia 5.1 Plus, Nokia 8 Sirocco và gần đây nhất là Nokia 8.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy S9 và S9 Plus gặp lỗi sụt pin sau khi cập nhật lên Android 9 Pie

Samsung đã chính thức cập nhật phiên bản Android 9 Pie với giao diện OneUI cho Galaxy S9 và S9+ trước thời hạn, điều này được xem như là món quà lớn của hãng dành cho người dùng bộ đôi flagship. Và cho đến nay, bản cập nhật này vẫn hoạt động ổn định và không phát hiện lỗi gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, niềm vui này cũng không thật sự trọn vẹn, khi một số người dùng phản hồi cho biết dung lượng pin bị sụt giảm rất nhanh sau khi cập nhật.

Read More
Điện thoại
Nokia 5.1 Plus chính thức nhận bản cập nhật Android 9 Pie, bổ sung chế độ chụp ảnh Pro Camera

Theo trang tin NokiaMob, HMD Global đã chính thức khởi động việc phát hành bản cập nhật Android 9 Pie cho Nokia 5.1 Plus, mẫu smartphone tầm trung đang được nhiều người dùng quan tâm với mức giá cực kỳ hợp lý so với cấu hình, thiết kế tai thỏ theo xu hướng. Nokia 5.1 Plus là sản phẩm thuộc dự án Android One nên có lợi thế là sẽ được đảm bảo cập nhật hệ điều hành mới một cách nhanh chóng.

Read More
Điện thoại
Xiaomi Mi 8 nhận cập nhật MIUI 10 Android Pie, bổ sung khả năng quay video slow-motion 960fps và Night Mode

Mới đây, Xiaomi đã chính thức tung ra bản cập nhật MIUI 10 dựa trên hệ điều hành Android 9 Pie cho các mẫu smartphone thuộc dòng flagship Mi 8. Hiện tại, bản cập nhật đã được phân phối tới người dùng Mi 8, Mi 8 Explorer Edition trong khi người dùng Mi 8 Pro với cảm biến vân tay dưới màn hình sẽ phải chờ thêm một vài ngày.

Read More
Điện thoại , Máy tính bảng
Samsung công bố lịch trình cập nhật Android 9 Pie cho toàn bộ thiết bị được hỗ trợ

Bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus bất ngờ nhận được bản cập nhật Android 9 Pie sớm hơn dự kiến, đây được xem như là món quà Giáng sinh thú vị của Samsung dành cho người dùng bộ đôi flagship này. Tuy nhiên chủ nhân các smartphone khác của Samsung cũng không phải chạnh lòng bởi hãng vừa công bố trên ứng dụng Samsung Members toàn bộ lịch trình nâng cấp lên Android Pie cho các thiết bị được hỗ trợ. Về cơ bản, trong năm 2019 sắp tới đây sẽ là năm của Android Pie đối với đại đa số người dùng Samsung.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy S9/S9+ nhận được bản cập nhất Android 9 Pie sớm hơn so với dự kiến

Trước đây, Samsung từng cam kết sẽ cập nhật hệ điều hành Android 9 Pie cho bộ đôi Galaxy S9/S9+ vào đầu tháng 1 năm sau. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, các thiết bị bao gồm GalaxyS9/ S9+ tại một số quốc gia đã được cập nhật lên hệ điều hành mới.

Read More
Điện thoại
Nokia 8 đã chính thức nhận được Android 9 Pie, anh em lên ngay nhé

Sau nhiều lần trễ hẹn thì HMD Global cũng đã chính thức phát hành bản cập nhật Android 9 Pie cho Nokia 8. Trong tối hôm qua nhiều anh em đã nhận được thông báo cập nhật thông qua OTA.

Read More
Điện thoại
Người dùng Nokia 8 đã có thể trải nghiệm Android Pie beta thông qua chương trình Beta Labs

Theo thông tin được mình chia sẻ trước đó từ Nokia Mobile, Nokia 8 chiếc smarthphone đầu bản của HMD Global sẽ chính thức nhận bản cập nhật Android 9 vào ngày 11/12 tới. Tuy nhiên đã qua thời điểm này khá lâu nhưng chưa có động thái gì về việc Nokia 8 sớm nhận được Android 9 Pie. Điều này một lần nữa gây nhiều thất vọng cho fan của Nokia nói chung cũng như những ai đang trực tiếp sở hữu chiếc Nokia 8...

Read More
Điện thoại
Người dùng Nokia 8 sẽ nhận bản cập nhật Android 9 Pie vào ngày 11/12 sắp tới

Theo chia sẻ từ Nokia Mobile, Nokia 8 chiếc smarthphone đầu vản của HMD Global sẽ chính thức nhận bản cập nhật Android 9 vào ngày 11/12 tới. Điều mà người dùng Nokia 8 mong mỏi bấy lâu nay, khi mà HMD lỡ hẹn với người dùng vào cuối tháng 11 vừa qua.

Read More
Điện thoại
Sony Xperia XZ1, XZ1 Compact và XZ Premium bắt đầu nhận được thông báo cập nhật lên Android 9.0 Pie

Ngay sau khi dòng sản phẩm mới nhất của Sony ở thời điểm hiện tại là Xperia XZ2 được cập nhật lên Android 9.0 Pie, Sony cũng hứa sẽ phát hành bản cập nhật Anđroid 9.0 Pie cho Xperia XZ1, XZ1 Compact và XZ Premium kể từ ngày 26 tháng 10. Và, khoảng hai tuần sau thời điểm đó, cả ba kể trên cuối cùng cũng nhận được bản cập nhật mới.

Read More