Điện thoại
Nokia 9 PureView với cụm 5 camera lần đầu lộ ảnh thật, ngảy ra mắt không còn xa nữa

Nokia 9 PureView với cụm 5 camera lần đầu lộ ảnh thật, ngảy ra mắt không còn xa nữa

Kể từ khi HMD Global dành lại quyền sở hữu thương hiệu PureView từ Microsoft, có rất nhiều tin đồn cho rằng một mẫu smartphone Nokia với camera siêu xịn sẽ sớm xuất hiện. Và thiết bị ấy dần dần lộ diện với tên gọi Nokia 9 PureView.

Sau nhiều ngày rò rỉ ảnh dựng, ảnh nguyên mẫu, mới đây Nokia 9 với 5 camera phía sau đã chính thức lộ ảnh phiên bản hoàn chỉnh. Đây là dấu hiệu cho thấy thiết bị sẽ sớm được trình làng.

Nokia 9 PureView với
cụm 5 camera lần đầu lộ ảnh thật, ngảy ra mắt không còn xa
nữa

Bức ảnh chụp Nokia 9 PureView cực rõ nét vừa được đăng tải trên Instagram cho thấy tổng cộng có tới 7 lỗ xếp thành vòng tròn phía sau máy. Trong số đó có 5 lỗ dành cho các cảm biến camera, một lỗ dành cho đèn LED và lỗ còn lại có thể dành cho module lấy nét laser.

Mặt lưng máy ngoài cụm camera mang thương hiệu Zeiss và logo Nokia không còn bất cứ linh kiện nào khác như cảm biến vân tay. Nhiều khả năng Nokia 9 PureView sẽ trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình.

Bên cạnh bức ảnh, leaker đăng tải bức ảnh Nokia 9 PureView còn tiết lộ một vài thông số của máy. Theo đó, flagship sắp ra mắt của HMD Global sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 845, màn hình 5.9 inch Full HD+ theo tỷ lệ 19:9, tối đa 8GB RAM, dung lượng lưu trữ 128GB, pin 4.150mAh và camera đơn phía trước.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Developer beta và Public beta là hai đối tượng thử nghiệm riêng biệt, trong đó nhóm người dùng thuộc Developer beta sẽ nhận được bản cập nhật sớm hơn so với nhóm người dùng công khai thuộc Public beta. Tuy nhiên, iOS Public beta thường sẽ mang đến những trải nghiệm tốt hơn. Hôm nay mình xin chia sẻ cách chuyển đổi từ Developer beta sang Public beta, mời anh em tham khảo.