Điện thoại

Lộ thông tin Realme X2 Pro sẽ được ra mắt với vi xử lý Snapdragon 855+

Sau khi ra mắt chiếc Realme X2 vào tuần trước tại Trung Quốc, mắt tại Trung Quốc với cấu hình mạnh mẽ gồm chip Snapdragon 730G, 4 camera sau với cảm biến chính 64MP, camera selfie 32MP với mức giá chỉ từ 224 USD. Mới đây, ông Xu Qi Chase, Giám đốc Tiếp thị của Realme đã hé lộ một số thông tin về phiên bản cao cấp hơn của thiết bị này.

Cụ thể, ông Xu Qi Chase đã đăng tải lên trang Weibo của mình và cho biết, chiếc flagship đầu tiên của Realme sẽ được ra mắt với vi xử lý Snapdragon 855+. Được biết, thiết bị này sẽ có tên mã "Super Samurai".

Lộ thông tin Realme
X2 Pro sẽ được ra mắt với vi xử lý Snapdragon 855+

Ngoài ra theo hiển thị của Weibo, thiết bị được ông Xu Qi Chase đăng tải đoạn trạng thái trên chính là Realme X2 Pro. Như vậy nhiều khả năng, đây chính là tên gọi của chiếc flagsip tiếp theo đến từ Realme.

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Apple mới đây đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6s và iPhone 6s Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một chặn giấy đắt tiền theo đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi này chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6s và iPhone 6s Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.