Điện thoại

Samsung Galaxy S10 5G đạt doanh số 1 triệu chiếc tại Hàn Quốc, vượt xa LG V50 ThinQ 5G

Hôm chủ nhật vừa rồi, Samsung tuyên bố rằng họ đã bán được hơn 1 triệu chiếc Galaxy S10 5G tại Hàn Quốc. Lên kệ từ ngày 5/4, tính đến thời điểm Samsung chốt doanh số, Galaxy S10 5G đã bán tại Hàn Quốc trong 80 ngày.

Samsung Galaxy S10 5G
đạt doanh số 1 triệu chiếc tại Hàn Quốc, vượt xa LG V50
ThinQ 5G

Như vậy, theo Samsung, trong thời gian vừa rồi trung bình mỗi ngày người dân Hàn Quốc mua 15.000 chiếc Galaxy S10 5G. "Các nhà mạng đã thu hút khách hàng bằng những chương trình trợ giá/khuyến mãi và thị trường smartphone 5G Hàn Quốc sẽ còn phát triển hơn nữa khi có thêm nhiều dòng sản phẩm được ra mắt", một quan chức của SK Telecom, nhà mạng di động hàng đầu Hàn Quốc, chia sẻ.

LG, đối thủ chính của Samsung tại thị trường Hàn Quốc, cũng đã tung ra smartphone 5G, mẫu V50 ThinQ 5G và ngày 10/5. Thiết bị này nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng và đã bán được 280.000 chiếc.

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.