Phụ kiện - TBCN

Phiên bản iOS 13.2 tiết lộ một thiết bị hoàn toàn mới của Apple, có tên là AirTags

Mới đây, Apple đã bất ngờ ra mắt chiếc tai nghe không dây thế hệ mới AirPods Pro và phát hành bản cập nhật iOS 13.2 chính thức cho tất cả người dùng. Ngay sau đó trang 9to5Mac đã phát hiện ra điều thú vị ẩn trong bản cập nhật này đó là: iOS 13.2 có tham chiếu đến một thiết bị hoàn toàn mới của Apple, có tên là AirTags.

Phiên bản iOS 13.2
tiết lộ một thiết bị hoàn toàn mới của Apple, có tên là
AirTags

Thông tin rò rỉ lần đầu tiên về thiết bị đặc biệt này xuất hiện trong các đoạn code của phiên bản iOS 13 beta. Tuy nhiên trong sự kiện tháng 9, Apple đã không hề nhắc đến bất kỳ thiết bị hay tính năng nào giống như vậy. Do đó nhiều người cho rằng có thể thiết bị mới này sẽ bị rời ngày ra mắt sang năm 2020.

Nhưng theo phát hiện của 9to5Mac, AirTags sẽ sớm được Apple ra mắt trong năm nay. Đây là một chiếc thẻ có thể định vị được mà không cần tới kết nối internet. Nhờ đó mà người dùng có thể dễ dàng tìm thấy những món đồ hay thất lạc.

Phiên bản iOS 13.2
tiết lộ một thiết bị hoàn toàn mới của Apple, có tên là
AirTags
AirTags sẽ khá giống với chiếc thẻ định vị Tile.

AirTags sẽ khá giống với một thiết bị hiện có trên thị trường, đó là Tile. Tile là một chiếc thẻ định vị với kích thước khá nhỏ, có thể dễ dàng đeo vào móc chìa khóa, và được định vị bằng bluetooth. Thiết bị này có giá bán từ 25 USD - 35 USD.


Xem thêm:

Nguồn: TheVerge, GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều