Phụ kiện

Phiên bản iOS 13.2 tiết lộ một thiết bị hoàn toàn mới của Apple, có tên là AirTag

Mới đây, Apple đã bất ngờ ra mắt chiếc tai nghe không dây thế hệ mới AirPods Pro và phát hành bản cập nhật iOS 13.2 chính thức cho tất cả người dùng. Ngay sau đó trang 9to5Mac đã phát hiện ra điều thú vị ẩn trong bản cập nhật này đó là: iOS 13.2 có tham chiếu đến một thiết bị hoàn toàn mới của Apple, có tên là AirTag.

Phiên bản iOS 13.2
tiết lộ một thiết bị hoàn toàn mới của Apple, có tên là
AirTag

Thông tin rò rỉ lần đầu tiên về thiết bị đặc biệt này xuất hiện trong các đoạn code của phiên bản iOS 13 beta. Tuy nhiên trong sự kiện tháng 9, Apple đã không hề nhắc đến bất kỳ thiết bị hay tính năng nào giống như vậy. Do đó nhiều người cho rằng có thể thiết bị mới này sẽ bị rời ngày ra mắt sang năm 2020.

Nhưng theo phát hiện của 9to5Mac, AirTag sẽ sớm được Apple ra mắt trong năm nay. Đây là một chiếc thẻ có thể định vị được mà không cần tới kết nối internet. Nhờ đó mà người dùng có thể dễ dàng tìm thấy những món đồ hay thất lạc.

Phiên bản iOS 13.2
tiết lộ một thiết bị hoàn toàn mới của Apple, có tên là
AirTag
AirTag sẽ khá giống với chiếc thẻ định vị Tile.

AirTag sẽ khá giống với một thiết bị hiện có trên thị trường, đó là Tile. Tile là một chiếc thẻ định vị với kích thước khá nhỏ, có thể dễ dàng đeo vào móc chìa khóa, và được định vị bằng bluetooth. Thiết bị này có giá bán từ 25 USD - 35 USD.


Xem thêm:

Nguồn: TheVerge, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Sau khi nhận được bản cập nhật đầu tiên vào cuối tháng 10, bộ đôi Galaxy Note10 và Note10+ tiếp tục nhận được bản cập nhật Android 10 beta lần 2 nhằm khắc phục một số lỗi đã xuất hiện trên phiên bản cũ trước khi phiên bản chính thức được phát hành cho tất cả người dùng.