Phụ kiện - TBCN
Oppo Smart Tag lộ diện sau khi Apple ra mắt AirTag

Apple vừa mới ra mắt AirTag, món phụ kiện giúp xác định vị trí một cách chính xác nhờ vào công nghệ Ultra Wide Band. Ngày hôm nay, một hình ảnh được cho là của đối thủ cạnh tranh với Apple AirTag đã bị rò rỉ. Món phụ kiện này đến từ nhà sản xuất Oppo, có tên là Smart Tag. 

Read More
Phụ kiện - TBCN
Apple chính thức ra mắt AirTag, phụ kiện theo giỏi đồ vật tương tự Galaxy SmartTag, giá 29 USD

Sau hàng loạt thông tin rò rỉ, cuối cùng Apple đã chính thức ra mắt AirTag công cụ theo dõi đồ vật tương tự như Samsung Galaxy SmartTag. AirTag sẽ hữu ích để theo dõi các món đồ như chìa khóa hoặc ví và bạn sẽ được cung cấp thông báo khi bạn rời xa đồ của mình, hạn chế việc quên các món đồ ấy.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Apple vô tình để lộ một phụ kiện hoàn toàn mới có tên là AirTags

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Apple sẽ phải tổ chức trực tuyến sự kiện WWDC 2020 dành cho các nhà phát triển. Theo những tin đồn trước đây, Apple có thể sẽ ra mắt một phụ kiện hoàn toàn mới tại sự kiện WWDC 2020. Tuy nhiên cho đến nay, thời điểm diễn ra sự kiện vẫn chưa được Apple công bố.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Phiên bản iOS 13.2 tiết lộ một thiết bị hoàn toàn mới của Apple, có tên là AirTags

Mới đây, Apple đã bất ngờ ra mắt chiếc tai nghe không dây thế hệ mới AirPods Pro và phát hành bản cập nhật iOS 13.2 chính thức cho tất cả người dùng. Ngay sau đó trang 9to5Mac đã phát hiện ra điều thú vị ẩn trong bản cập nhật này đó là: iOS 13.2 có tham chiếu đến một thiết bị hoàn toàn mới của Apple, có tên là AirTag.

Read More