Điện thoại

Hình ảnh thực tế của Galaxy S21+ màu Phantom Violet với thieert kế màn hình phẳng và viền siêu mỏng

Mới đây, một vài bức ảnh thực tế về Galaxy S21+ màu Phantom Violet đã xuất hiện trang Twitter của Mauri QHD và mặc dù chúng không tiết lộ thêm điều gì, nhưng chúng cho ta thấy cái nhìn tốt hơn về S21+ so với ảnh render được đó.

Các bức ảnh bị rò rỉ là phiên bản Galaxy S21 plus đang trong quá trình thử nghiệm. Quan trọng hơn, chúng một lần nữa làm nổi bật một số đặc điểm thiết kế của điện thoại, từ thiết kế viền camera độc đáo đến màn hình phẳng với viền cực mỏng xung quanh.

Phần khoét lỗ của camera selfie Infinity-O của Galaxy S21+ có vẻ khá nhỏ. Các bức ảnh rò rỉ cũng xác nhận lại một trong những hình nền chính thức của Galaxy S21. Tất cả chúng đều đã bị rò rỉ cách đây vài tuần và c thể tải xuống để sử dụng trước khi điện thoại ra mắt vào ngày 14 tháng 1.


Bài viết liên quan:

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Việc không thể truy cập vào trang web mà mình yêu thích luôn là nỗi bất tiện vô cùng lớn đối với bất cứ người dùng điện thoại nào. Đôi khi những lý do cấm truy cập chỉ đơn giản là do trang web mà người dùng yêu thích bị vi phạm về nội dung, chứa các phần mềm độc hại cho điện thoại hay bị cấm bởi chính quốc gia mà họ đang sinh sống. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách truy cập vào các trang web bị chặn khi sử dụng iPhone.