Điện thoại

Samsung có thể sẽ ra mắt củ sạc 30W mới cùng với Galaxy S21

Một tài liệu bị rò rỉ từ cơ quan viễn thông ANATEL của Brazil đã xác nhận rằng thế hệ Galaxy S21 sắp trình làng sẽ không được bán kèm củ sạc bên trong hộp. Một động thái bất ngờ từ phía Samsung, khi mà cách đây không lâu gã khổng lồ Hàn Quốc còn chế giễu Apple vì không bán kèm củ sạc với iPhone 12.

Cũng giống như Apple, động thái này của Samsung cũng có thể sẽ coi đây là một hành động "vì môi trường". Tuy nhiên, về phía người dùng sẽ không cảm thấy hài lòng với quyết định này.

Samsung có thể sẽ ra
mắt củ sạc 30W mới cùng với Galaxy S21

Vì vậy, Samsung có thể sẽ xoa dịu những khách hàng của mình bằng một động thái khác, có phần giống với Apple. Đó là ra mắt củ sạc 30W mới để thay thế cho củ sạc 25W trước đây, với giá bán thấp hơn.

Trước đó, Apple cũng đã loại bỏ củ sạc bán kèm iPhone 12, đồng thời ra mắt củ sạc 20W mới thay thế cho 18W và hạ giá bán cho các khách hàng mua iPhone 12 mới.

Cả 3 mẫu Galaxy S20 của Samsung đều được bán kèm với củ sạc 25W. Tuy nhiên cả 3 mẫu Galaxy S20 đều hỗ trợ sạc nhanh tối đa 45W, và bạn sẽ phải mua ngoài với giá bán là 49,99 USD.

Samsung có thể sẽ ra
mắt củ sạc 30W mới cùng với Galaxy S21

Nguồn tin rò rỉ cũng xác nhận Galaxy S21 Ultra sẽ hỗ trợ bút S Pen. Tuy nhiên không giống như dòng Galaxy Note, những chiếc Galaxy S21 Ultra không được thiết kế có khe cắm bút bên trong. Vì vậy, Samsung đã nghĩ ra một cách, đó là bán những chiếc vỏ ốp có thể gắn được bút S Pen cho Galaxy S21.

Việc mang theo một chiếc bút S Pen rời sẽ rất phiền phức. Vì vậy mà Samsung thiết kế ốp lưng Silicon Cover and bao da Clear View cho Galaxy S21 Ultra với một chỗ đặc biệt để gắn bút S Pen.

Galaxy S21 series sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 14 tháng 1 sắp tới đây.


Bài viết liên quan:

Nguồn: PhoneArena, GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Windows , Windows

Mới đây, modder @NTDEV_, đã ra mắt một phiên bản Windows 11 rút gọn hoàn toàn mới mang tên tiny11 core. Dự án tiny11 core mang mọi thứ bạn yêu thích về Windows vào một file cài đặt ISO thậm chí còn nhỏ hơn. Nếu tiny11 ''thông thường'' quá lớn hoặc đòi hỏi khắt khe đối với bạn, thì tiny11 core ở đây có ISO chỉ nặng 2GB và toàn bộ quá trình cài đặt yêu cầu hơn 3GB.