Điện thoại

Samsung có thể sẽ ra mắt củ sạc 30W mới cùng với Galaxy S21

Một tài liệu bị rò rỉ từ cơ quan viễn thông ANATEL của Brazil đã xác nhận rằng thế hệ Galaxy S21 sắp trình làng sẽ không được bán kèm củ sạc bên trong hộp. Một động thái bất ngờ từ phía Samsung, khi mà cách đây không lâu gã khổng lồ Hàn Quốc còn chế giễu Apple vì không bán kèm củ sạc với iPhone 12.

Cũng giống như Apple, động thái này của Samsung cũng có thể sẽ coi đây là một hành động "vì môi trường". Tuy nhiên, về phía người dùng sẽ không cảm thấy hài lòng với quyết định này.

Samsung có thể sẽ ra
mắt củ sạc 30W mới cùng với Galaxy S21

Vì vậy, Samsung có thể sẽ xoa dịu những khách hàng của mình bằng một động thái khác, có phần giống với Apple. Đó là ra mắt củ sạc 30W mới để thay thế cho củ sạc 25W trước đây, với giá bán thấp hơn.

Trước đó, Apple cũng đã loại bỏ củ sạc bán kèm iPhone 12, đồng thời ra mắt củ sạc 20W mới thay thế cho 18W và hạ giá bán cho các khách hàng mua iPhone 12 mới.

Cả 3 mẫu Galaxy S20 của Samsung đều được bán kèm với củ sạc 25W. Tuy nhiên cả 3 mẫu Galaxy S20 đều hỗ trợ sạc nhanh tối đa 45W, và bạn sẽ phải mua ngoài với giá bán là 49,99 USD.

Samsung có thể sẽ ra
mắt củ sạc 30W mới cùng với Galaxy S21

Nguồn tin rò rỉ cũng xác nhận Galaxy S21 Ultra sẽ hỗ trợ bút S Pen. Tuy nhiên không giống như dòng Galaxy Note, những chiếc Galaxy S21 Ultra không được thiết kế có khe cắm bút bên trong. Vì vậy, Samsung đã nghĩ ra một cách, đó là bán những chiếc vỏ ốp có thể gắn được bút S Pen cho Galaxy S21.

Việc mang theo một chiếc bút S Pen rời sẽ rất phiền phức. Vì vậy mà Samsung thiết kế ốp lưng Silicon Cover and bao da Clear View cho Galaxy S21 Ultra với một chỗ đặc biệt để gắn bút S Pen.

Galaxy S21 series sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 14 tháng 1 sắp tới đây.


Bài viết liên quan:

Nguồn: PhoneArena, GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Khoa học - Đời sống

Nhóm các nhà khoa học ở Nga đã tiến hành một loạt thí nghiệm đáng kinh ngạc về khả năng ngoại cảm bằng cách sử dụng một thiết bị gọi là gương Kozyrev (gương thời gian) - có thể phản xạ lại năng lượng suy nghĩ của người ngồi trong gương, đồng thời nó có thể tạo ra sự sự thay đổi lớn về mật độ vật chất thời gian khiến cho người ngồi trong nó có thể rơi vào các trạng thái ý thức tăng cường và các trạng thái đặc biệt khác, bao gồm cả thời gian phi tuyến tính.