Điện thoại
Galaxy S21 FE lộ hình ảnh render với nhiều màu sắc, thiết kế giống phiên bản Galaxy S21+ 5G

Mới đây, một số ảnh render về Galaxy S FE thế hệ mới với tên gọi dự kiến có thể là Galaxy S21 FE đã xuất hiện trên các trang mạng, qua đó cho chúng ta thấy cái nhìn rõ ràng hơn về thiết kế của phiên bản

Read More
Điện thoại
Galaxy S21 series ra mắt tại Việt Nam: Thiết kế mới, hỗ trợ 5G và bút S Pen, giá từ 21.99 triệu đồng

Đêm hôm qua (14/1), Samsung vừa chính thức trình làng dòng smartphone cao cấp Galaxy S21 tại Việt Nam. So với thế hệ trước, bộ ba Galaxy S21 5G, Galaxy S21+ 5G và Galaxy S21 Ultra 5G đều được nâng cấp mạnh mẽ về camera, đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng hấp dẫn - bao gồm cả việc hỗ trợ bút S-Pen với model cao cấp nhất là Galaxy S21 Ultra 5G.

Read More
Điện thoại , Phụ kiện - TBCN
Lộ diện toàn bộ ốp lưng của Galaxy S21 series trước ngày ra mắt

Dự kiến, Samsung sẽ chính thức giới thiệu Galaxy S21 series vào 14/1 tới đây. Và mới đây, một loạt ốp lưng chính thức của Galaxy S21 series 5G được đăng tải bởi chuyên gia công nghệ nhí 17 tuổi Ishan Agarwal hợp tác với tờ MySmartPrice.

Read More
Điện thoại
Hình ảnh thực tế của Galaxy S21+ màu Phantom Violet với thieert kế màn hình phẳng và viền siêu mỏng

Mới đây, một vài bức ảnh thực tế về Galaxy S21+ màu Phantom Violet đã xuất hiện trang Twitter của Mauri QHD và mặc dù chúng không tiết lộ thêm điều gì, nhưng chúng cho ta thấy cái nhìn tốt hơn về S21+ so với ảnh render được đó.

Read More
Điện thoại
Flagship Galaxy S21 và Galaxy S21 Plus tiếp tục lộ toàn bộ thông số kỹ thuật trước ngày ra mắt

Samsung sẽ chính thức ra mắt những chiếc flagship Galaxy S21 vào ngày 14 tháng 1. Nhưng hôm nay, WinFuture đã tiết lộ gần như toàn bộ thông số kỹ thuật của Galaxy S21, khiến cho sự kiện Unpacked sắp tới đây không còn quá nhiều điều để mong đợi.

Read More
Điện thoại , Vi xử lý
Samsung công bố sự kiện Exynos diễn ra vào ngày 12 tháng 1, ra mắt chip xử lý trang bị cho Galaxy S21 series

Bộ vi xử lý mới được mong đợi chính là chip xử lý flagship Exynos 2100, sẽ được trang bị cho những chiếc smartphone Galaxy S21, S21 Plus và S21 Ultra. Sự kiện Unpacked ra mắt Galaxy S21 series sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 1, vì vậy Exynos 2100 sẽ được ra mắt trước những chiếc smartphone flagship của Samsung.

Read More
Điện thoại
Lộ giá bán của Galaxy S21, S21 Plus và S21 Ultra trước thời điểm ra mắt 14/01

Phải đợi đến ngày 14 tháng 1 Samsung mới trình làng Galaxy S21 series. Tuy nhiên, gần như mọi thông tin của Galaxy S21, S21+ và S21 Ultra đều đã lộ diện, và có vẻ như thông tin cuối đó chính là giá bán của bộ 3 flagship dòng S cũng đã được tiết lộ.

Read More
Điện thoại
Galaxy S21, S21+ và S21 Ultra lộ ảnh render chính thức tất cả các phiên bản màu sắc

Theo dự kiến, Samsung sẽ chính thức trình làng Galaxy S21 series vào ngày 14/1 sắp tới. Mới đây, chuyên gia rò rỉ Roland Quandt vừa đăng tải loạt ảnh render báo chí của Galaxy S21, Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra, qua đó cho cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế của dòng sản phẩm này ngay trước ngày ra mắt.

Read More
Điện thoại
Samsung có thể sẽ ra mắt củ sạc 30W mới cùng với Galaxy S21

Một tài liệu bị rò rỉ từ cơ quan viễn thông ANATEL của Brazil đã xác nhận rằng thế hệ Galaxy S21 sắp trình làng sẽ không được bán kèm củ sạc bên trong hộp. Một động thái bất ngờ từ phía Samsung, khi mà cách đây không lâu gã khổng lồ Hàn Quốc còn chế giễu Apple vì không bán kèm củ sạc với iPhone 12.

Read More
Điện thoại
Rò rỉ teaser chính thức của Samsung Galaxy S21, S21 Plus và S21 Ultra

Samsung dự kiến sẽ trình là thế hệ flagship thuộc dòng Galaxy S tiếp theo vào tháng 1 tới đây bao gồm Galaxy S21, Galaxy S21 Plus và Galaxy S21 Ultra. Hôm nay, Android Police đã tiết lộ các đoạn video teaser chính thức của cả 3 chiếc smartphone này, cho chúng ta thấy được thiết kế cụm camera một cách rất rõ ràng và chi tiết.

Read More