Android

Giới thiệu 4 ứng dụng Cloud Gaming miễn phí giúp chơi game khủng ngay trên điện thoại

Cloud Gaming là một dạng dịch vụ đám mây cho phép người dùng có thể trải nghiệm được những tựa game cực khủng thuộc nền tảng PC/Console ngay trên các dòng điện thoại tầm trung. Với những ứng dụng đám mây này, tất cả những gì bạn cần là một đường truyền mạng đủ mạnh và một chiếc điện thoại Android là đã có thể trải nghiệm được những tựa game khủng ngay trên điện thoại rồi.

Về cơ bản, các dịch vụ Cloud Gaming này hoạt động như một ứng dụng streaming, phát trực tiếp lại những hình ảnh từ một máy tính được đặt tại nơi khác, và người dùng có thể tương tác ngay trên điện thoại của họ thông qua những thao tác và các phím ảo được thiết lập sẵn, hay đơn giản là kết nối với tay cầm thông qua bluetooth. Có thể đơn giản là bạn sẽ không cần phải tốn nhiều chi phí để sở hữu máy tính cấu hình khủng mà vẫn có cơ hội trải nghiệm được những tựa game nặng ngay trên điện thoại của họ.

Trong bài viết dưới đây, mình xin phép giới thiệu đến bạn đọc 4 ứng dụng Cloud Gaming miễn phí được đánh giá là tốt nhất hiện nay.
 

1. Vortex Cloud Gaming (Free)
 


Vortex sở hữu một thư viện game khổng lồ, và người dùng có thể trải nghiệm chúng một cách hoàn toàn miễn phí, chỉ cần trở thành thành viên của Vortex. Thư viện game của Vortex Cloud Gaming chứa khá nhiều tựa game nổi tiếng và quen thuộc như Fortnite, GTA V, Tomb Raider, và cả PUBG. Vortex Cloud Gaming được phát hành trên cả nền tảng Windows lẫn Android.

 

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.