Windows , Mac OS , iOS , Android

Chia sẻ một số ứng dụng đa nền tảng trợ quản lý tập tin, nhận thông báo, trả lời tin nhắn, điều khiển smartphone từ xa

Để quản lý tốt và tận dụng tối đa chiếc smartphone của mình, chắc chắn bạn sẽ cần đến những công cụ hỗ trợ với khả năng khả năng hoạt động đa nền tảng (Android, iOS, Windows, Mac, Linux, Web). Dưới đây là danh sách 7 tiện ích có thể giúp quản lý tập tin, nhận thông báo, trả lời tin nhắn và thậm chí là điều khiển smartphone từ xa thông qua máy tính, mời các bạn cùng tham khảo và tải về dùng thử nhé.


1. AirMore

Bạn có thể sử dụng AirMore để truyền tệp hoặc đồng bộ hóa dữ liệu (danh bạ, ứng dụng, tin nhắn) từ điện thoại Android/iOS sang PC và ngược lại. Bên cạnh đó còn hỗ trợ phản chiếu giao diện của thiết bị với tính năng tính năng Refl Reflector, gửi và nhận thông báo trực tiếp trên PC sau khi đã kết nối.


						Tổng hợp một số tiện ích hỗ trợ quản lý tập tin, nhận
thông báo, trả lời tin nhắn, điều khiển smartphone từ xa với


khả năng hoạt động đa nền tảng

Tính năng, đặc điểm:

  • Quản lý thiết bị nhanh chóng từ máy tính
  • Hiển thị tất cả lịch sử cuộc gọi của thiết bị trên trình duyệt.
  • Thông báo cuộc gọi, tin nhắn trên PC
  • Thực hiện nhiều thao tác như chụp ảnh màn hình, sao lưu dữ liệu, quản lý tệp tin, khôi phục dữ liệu, phản chiếu màn hình thiết bị trên PC
  • Truyền tệp không dây (nếu trong cùng mạng WiFi)


2. Pushbullet

Đây là một ứng dụng hỗ trợ chuyển và đồng bộ hóa dữ liệu giữa nhiều thiết bị với nhau như máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại thông minh v.v... Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng để quản lý thông báo trên thiết bị di động, lời nhắc, tin nhắn văn bản và nhiều thứ khác bằng cách gửi chúng tới máy tính.


						Tổng hợp một số tiện ích hỗ trợ quản lý tập tin, nhận
thông báo, trả lời tin nhắn, điều khiển smartphone từ xa với


khả năng hoạt động đa nền tảng

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Trong thời gian gần đây, Apple liên tục quét và chặn ICCID dành cho loại SIM ghép thần thánh, nhằm giảm thiểu tình trạng người dùng sử dụng máy khóa mạng như quốc tế. Mặc dù đã có giải pháp khắc phục vấn đề này thông qua việc ghép mode 8 & 9 thay thế trên SIM đời mới nhất như Club, Heicard v.v... nhưng vẫn chưa đạt được sự ổn định, thường gặp phải lỗi về sóng, dữ liệu di động v.v... Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn file IPCC giúp fix lỗi iPhone Lock, tương thích cả iOS 12 và iOS 13 (hiện đang beta) nhé.