Tin tức công nghệ , Khoa học - Đời sống
Android sẽ thay đổi ra sao nếu Google thất bại trong kháng cáo bản án 5 tỷ USD của EU?

Hôm qua, Google vừa lãnh một bản án kỷ lục lên đến 5,5 tỷ USD từ Liên minh Châu Âu EU vì lạm dụng ưu thế và sự phổ biến của hệ điều hành di động Android để thu hút người dùng vào các ứng dụng và dịch vụ của hãng.

Read More
Tin tức công nghệ , Khoa học - Đời sống
Google chuẩn bị đối mặt với án phạt hơn 2,7 tỷ USD vì lạm dụng sự độc quyền của Android

Theo Telegraph, Liên Minh Châu Âu (EU) chuẩn bị đưa ra án phạt nặng dành cho Google để trừng phạt công ty này vì lạm dụng sự độc quyền của Android nhằm củng cố đế chế tìm kiếm, mang lại doanh thu chênh lệch hơn 20 tỷ USD.

Read More
Android
Giới thiệu 4 ứng dụng Cloud Gaming miễn phí giúp chơi game khủng ngay trên điện thoại

Cloud Gaming là một dạng dịch vụ đám mây cho phép người dùng có thể trải nghiệm được những tựa game cực khủng thuộc nền tảng PC/Console ngay trên các dòng điện thoại tầm trung. Với những ứng dụng đám mây này, tất cả những gì bạn cần là một đường truyền mạng đủ mạnh và một chiếc điện thoại Android là đã có thể trải nghiệm được những tựa game khủng ngay trên điện thoại rồi.

Read More
Android
Android P sẽ hỗ trợ cả những thiết bị có hai cặp tai thỏ

Google đã phát hành bản Developer Preview thứ 2 của hệ điều hành Android P 9.0 dành cho các lập trình viên. Mới đây, trang tin 9to5Google đã thấy được một điều vô cùng thú vị trong bản thử nghiệm này.

Read More
Android
[Google I/O 2018] Google phát hành Android P Beta cùng danh sách các smartphone nhận cập nhật đầu tiên

Theo những gì đã hé lộ ở nửa đầu năm nay, vào hôm nay Google đã chính thức công bố thêm hàng loạt thông tin về phiên bản hệ điều hành mới nhất là Android P. Và phiên bản Beta của Android P đã chính thức cập bến vào hôm nay, bao gồm khá nhiều tính năng mới mà chưa từng được nhà phát triển giới thiệu qua trước đây.

Read More
Thủ thuật Android , Android
Hướng dẫn kiểm tra smartphone của bạn có hỗ trợ cập nhật phiên bản Android mới nhanh chóng hay không

Project Treble là một phần rất tuyệt vời của Android Oreo, cho phép các nhà sản xuất có thể cập nhật hệ điều hành Android nhanh chóng hơn so với trước đây. Hiện tại, Project Treble chỉ mới được hỗ trợ trên số ít smartphone, nhưng chắc chắn sẽ nhiều hơn trong tương lai. Dưới đây là cách để kiểm tra xem smartphone của bạn có hỗ trợ Project Treble không.

Read More
Android
Rò rỉ hình ảnh thanh điều hướng mới của Android P sẽ hỗ trợ cử chỉ gần giống iPhone X?

Mới đây, một ảnh chụp màn hình được chia sẻ trên trang Android Developers Blog đã vô tình tiết lộ một số thay đổi trong thanh điều hướng của hệ điều hành Android P.

Read More
Tin tức công nghệ , Android
Tổng hợp danh sách các thiết bị được cập nhật lên Android P (9.0)

Tính đến thời điểm hiện tại, Android 9.0 P đã được Google cung cấp tới các nhà phát triển thông qua chương trình thử nghiệm (cùng với Pixel Phone), và dự kiến sẽ ra mắt chính thức tại sự kiện Google I/O diễn ra vào tháng 5 sắp tới. Sau đây là danh sách những dòng máy được phép cập nhật lên Android 9.0 P để giúp các bạn chuẩn bị tốt hơn cho quá trình nâng cấp thiết bị, hoặc lựa chọn đúng sản phẩm nếu mua mới.

Read More
Điện thoại
Danh sách thiết bị của Nokia dự kiến được cập nhật lên Android P 9.0

Mới đây, danh sách những thiết bị của Nokia dự kiến sẽ được cập nhật lên Android P 9.0 đã bắt đầu lộ diện. Với việc những thiết bị của hãng đều sử dụng Android gốc thì chắc chắn rằng những người dùng smartphone của Nokia sẽ sớm được trải nghiệm phiên bản Android này.

Read More