Điện thoại

Galaxy S20 Ultra nhiều khả năng sẽ được Samsung tích hợp công nghệ eSIM

Thế hệ Galaxy S của năm 2020 gần như đã lộ hoàn toàn thông tin cấu hình và tính năng nổi bật, tuy nhiên có một tính năng có lẽ sẽ rất nhiều người kỳ vọng trên Galaxy S20 series năm nay là được tích hợp công nghệ eSIM.

Nếu các bạn chưa biết biết, eSIM là một loại SIM điện tử được lập trình nhúng vào bên trong thiết bị để thay thế cho các thẻ SIM vật lý thông thường. eSIM rất tiện lợi và đang được rất nhiều ứng dụng dụng rộng rãi, điển hình nhất có thể kể đến là các mẫu iPhone 2018.

Galaxy S20 Ultra
nhiều khả năng sẽ được Samsung tích hợp công nghệ eSIM

Bên cạnh Apple, Samsung đã và đang dần tích hợp eSIM vào các thiết bị của họ khi mới đây nhất là chiếc Galaxy Fold. Mới đây nhất, một số nguồn tin cũng đã tiết lộ Samsung nhiều khả năng sẽ tiến hành tích hợp eSIM cho bộ ba thiết bị Galaxy S20.

Galaxy S20 Ultra
nhiều khả năng sẽ được Samsung tích hợp công nghệ eSIM

Nếu thông tin này là thật, phiên bản được hưởng lợi nhiều nhất từ eSIM không gì khác chính là chiếc Galaxy S20 Ultra. Tại sao ư? Bởi vì từ trước đến nay, các thiết bị flagship của Samsung đều được trang bị khe SIM hybrid. Với khe này, người dùng có thể lựa chọn sử dụng Dual SIM hoặc một SIM một thẻ nhớ microSD. Tuy nhiên, nếu có eSIM thì người dùng hoàn toàn có thể sử dụng đồng thời Dual SIM mà vẫn có thể mở rộng bộ nhớ bằng microSD.


Bài viết liên quan:

Nguồn: Sammobile​, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.