Điện thoại

Galaxy Fold 2 sẽ có màn hình chính lên tới 7.7 inch khi mở ra và thấp nhất là 6.23 inch khi gập lại?

Galaxy Fold 2 sắp ra mắt đươc coi là một trong những chiếc smartphone đáng chờ đợi nhất năm 2020. Đây cũng là smartphone màn hình gập thứ ba của Samsung hứa hẹn sẽ được bán ra trên thị trường.

Galaxy Fold 2 sẽ có
màn hình chính lên tới 7.7 inch khi mở ra và thấp nhất là
6.23 inch khi gập lại?

Những thông tin về Galaxy Fold 2 đã xuất hiện từ nhiều tháng trước nhưng giờ đây truyền thông Hàn Quốc mới hé lộ về kích thước màn hình của thiết bị này. Cụ thể, Galaxy Fold 2 sẽ có kích thước lớn hơn đôi chút so với phiên bản tiền nhiệm.

Theo trang ETNews, màn hình ngoài của Galaxy Fold 2 sẽ lớn hơn 1.63 inch và màn hình OLED bên trong lớn hơn khoảng 0.4 inch. Điều đó có nghĩa rằng, Galaxy Fold 2 sẽ có màn hình lớn 7.7 inch và màn hình phụ bên ngoài là 6.23 inch.

Các tin đồn gần đây tiết lộ, Galaxy Fold 2 sẽ không có S Pen do giới hạn về mặt kỹ thuật. Tuy nhiên, Samsung có thể sẽ tăng tần số quét của màn hình lên 120HZ giống như dòng Galaxy S20. Phiên bản tiền nhiềm Galaxy Fold chỉ có tần số quét truyền thống 60Hz.

Galaxy Fold 2 sẽ có
màn hình chính lên tới 7.7 inch khi mở ra và thấp nhất là
6.23 inch khi gập lại?

Một cải tiến khác của Galaxy Fold 2 là việc Samsung sử dụng loại kính UTG (Ultra Thin Glass) thay thế cho Colorless Polymide (CPI). Loại kính này hiện được ứng dụng trên Galaxy Z Flip.

Tin đồn gần đây tiết lộ, Samsung đã bắt đầu sản xuất Galaxy Fold 2 sau khi đặt hàng linh kiện từ tháng trước. Theo các nhà phân tích, Samsung dự kiến sẽ xuất xưởng khoảng 3 triệu chiếc Galaxy Fold 2 mới mỗi năm nhưng lô hàng đầu tiên dự kiến sẽ chỉ có khoảng 300 ngàn chiếc.

Giới thạo tin cho rằng, Samsung sẽ trình làng Galaxy Fold 2 tại cùng sự kiện ra mắt Galaxy Note 20 diễn ra vào ngày 5/8 tới đây. Máy có thể bán ra sau một tháng ra mắt.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GizmoChina

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Sạc nhanh là một tiện ích tuyệt vời trong thời đại 4.0. Với các công nghệ tân tiến nhất, hiện nay nhiều mẫu smartphone có thể được sạc trong vòng chưa đầy 30 phút, một số thậm chí còn có thể sạc đầy trong vòng chưa đầy 15 phút. Đây chắc chắn là tính năng mà nhiều người dùng điện thoại nào cũng muốn sử dụng. Dù mang lại rất nhiều lợi ích nhưng tính năng đặc biệt này lại được xem là con dao hai lưỡi