iOS , Android

Facebook Messenger chính thức cập nhật chế độ Darkmode cho tất cả người dùng

Sau khoảng một tháng triển khai dưới dạng thử nghiệm tại một số khu vực, giờ đây Facebook Messenger chính thức cập nhật chế độ nền tối cho tất cả người dùng và có thể thiết lập trực tiếp từ mục Cài đặt tài khoản thay vì phải sử dụng thủ thuật gửi biểu tượng hình mặt trăng để kích hoạt như trước.


Thông báo chính thức từ Facebook (đã được tóm tắt lại):

"Sau khi chương trình thử nghiệm kéo dài một tháng với vô số biểu tượng cảm xúc hình mặt trăng khuyết được gửi đi, chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng mọi người trên khắp thế giới đã có thể kích hoạt chế độ nền tối cho ứng dụng Messenger trực tiếp từ mục Cài đặt tài khoản mà không cần sử dụng biểu tượng cảm xúc để hiển thị."

Facebook Messenger
chính thức cập nhật chế độ Darkmode cho tất cả người dùng

Để kích hoạt chế độ nền tối, bạn chỉ cần chạm vào Ảnh hồ sơ trong ứng dụng Messenger để truy cập mục Cài đặt tài khoản và chuyển sang chế độ tối thông qua nút Bật / Tắt, sau đó tất cả cuộc trò chuyện sẽ được chuyển từ trắng sang đen.

Facebook Messenger
chính thức cập nhật chế độ Darkmode cho tất cả người dùng

Lưu ý: Hiện tại quá trình cập nhật được triển khai theo từng khu vực và tài khoản nên có anh em tạm thời chưa thấy hiển thị tùy chọn này thì cũng đừng ngạc nhiên nhé. Vui lòng thử lại vào thời điểm khác hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Facebook Messenger nhé.

Có thể nói rằng Dark Mode mang đến một giao diện mới lạ cho ứng dụng, tạo cảm giác lôi cuốn người dùng hơn so với phiên bản nền trắng truyền thống. Bên cạnh đó thì việc sử dụng chế độ nền tối sẽ làm giảm các ảnh hưởng xấu liên quan đến mắt và cực kỳ phù hợp trên những dòng máy trang bị màn hình AMOLED như Galaxy S10 hay iPhone XS mới, giúp cải thiện đáng kể thời lượng pin khi sử dụng.


Xem thêm:

Nguồn: wccftech​, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều