iOS
Facebook chính thức phát hành phiên bản Messenger Lite cho người dùng iOS trên toàn cầu

Facebook chính thức phát hành phiên bản Messenger Lite cho người dùng iOS trên toàn cầu

Messenger Lite là bước đi tiếp theo của Facebook trong kế hoạch cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao cải nghiệm và dễ dàng tiếp cận với nhiều người dùng hơn. Hiện tại Facebook đã chính thức phát hành phiên bản Messenger Lite cho người dùng trên toàn thế giới, bạn có thể tải về trực tiếp trên cửa hàng Apple (VN) mà không cần chuyển vùng cho tài khoản Apple ID như trước nữa nhé.

Giao diện người dùng
của Facebook Message Lite trên iOS

Về cơ bản, Messenger Lite cắt giảm một số tính năng và hiệu ứng không cần thiết nhằm tiết kiệm bộ nhớ RAM hơn rất nhiều so với ứng dụng chính thức hiện nay. Đối với thiết bị có cấu hình thấp hoặc thường xuyên truy cập bằng kết nối internet không ổn định thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Mặc dù vậy, trong phiên bản rút gọn sẽ giới hạn một số chức năng như chưa hỗ trợ gọi điện thoại (bao gồm cả thoại và video), giao diện đơn giản, camera không đi kèm các hiệu ứng bắt mắt v.v...

Link tải Message Lite

Mời anh em tải về cài đặt và trải nghiệm!


Bài viết liên quan:

Nguồn: Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Chia sẻ , Thủ thuật iOS , Thủ thuật Android

Avengers Endgame tác phẩm điện ảnh được mong đợi nhất năm 2019, với kỷ lục phim có tuần công chiếu thành công nhất (1,2 tỷ USD so với 640 triệu USD của Infinity War). Và đang trên đường chinh phục con số 2,788 tỷ USD của Avatar để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Ở nội dung bài viết hôm nay mình không nói nhiều về phim, mà chỉ xin chia sẻ cho anh em bộ nhạc chuông chất lượng cao độc quyền của Avengers: Endgame.