PC - Laptop

RedmiBook Pro: Thiết kế cao cấp, Intel thế hệ 11, Nvidia MX450, ra mắt ngày 25/2

Redmi sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào tối ngày 25/2 tới đây. Đây sẽ là nơi hãng giới thiệu chiếc Redmi K40, chiếc flagship giá rẻ thế hệ tiếp theo của Redmi. Bên cạnh đó, công ty cũng được cho là sẽ công bố một chiếc laptop mới có tên RedmiBook Pro.

Trước đó, Redmi cũng đã "nhá hàng" chiếc RedmiBook Pro trên các hình ảnh poster mới đăng tải trên mạng xã hội Weibo, cho chúng ta thấy chi tiết các thành phần của máy như bàn phím, khung nhôm với bản lề hay các cổng kết nối. Mới đây, Redmi tiếp tục "nhá hàng" thêm hình ảnh mới của chiếc laptop này.


Hình ảnh mới nhất về chiếc RedmiBook Pro

RedmiBook Pro: Thiết kế cao cấp, Intel thế hệ 11,
Nvidia MX450, ra mắt ngày 25/2RedmiBook Pro: Thiết kế cao cấp, Intel thế hệ
11, Nvidia MX450, ra mắt ngày 25/2RedmiBook Pro: Thiết kế cao cấp, Intel thế hệ
11, Nvidia MX450, ra mắt ngày 25/2RedmiBook Pro: Thiết kế cao cấp, Intel thế hệ
11, Nvidia MX450, ra mắt ngày 25/2RedmiBook Pro: Thiết kế cao cấp, Intel thế hệ
11, Nvidia MX450, ra mắt ngày 25/2RedmiBook Pro: Thiết kế cao cấp, Intel thế hệ
11, Nvidia MX450, ra mắt ngày 25/2

Từ hình ảnh trên, chúng ta có thể thấy RedmiBook Pro sẽ có thiết kế khá tối giản và trông có phần hơi giống MacBook Pro. Tuy nhiên, màn hình của máy có ưu điểm lớn khi viền màn hình được thiết kế tương đối mỏng, cải thiện đáng kể so với các phiên bản RedmiBook trước đây.

RedmiBook Pro: Thiết
kế cao cấp, Intel thế hệ 11, Nvidia MX450, ra mắt ngày 25/2

Về thông số phần cứng, RedmiBook Pro dự kiến sẽ được bán ra với 2 phiên bản: 15 inch và 14 inch, tích hợp bộ vi xử lý của Intel thế hệ thứ 11 Tiger Lake-H35 và card đồ họa rời Nvidia GeForce MX450. Và dù là dòng ultrabook, tuy nhiên RedmiBook Pro vẫn được trang bị đầy đủ cổng kết nối như USB-A, HDMI hay cổng USB-C Thunderbolt 4.

RedmiBook Pro sẽ được giới thiệu cùng với Redmi K40 vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 25/2 tới đây, tức 18 giờ 30 phút cùng ngày theo giờ Việt Nam.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK 

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Khoa học - Đời sống

Nhóm các nhà khoa học ở Nga đã tiến hành một loạt thí nghiệm đáng kinh ngạc về khả năng ngoại cảm bằng cách sử dụng một thiết bị gọi là gương Kozyrev (gương thời gian) - có thể phản xạ lại năng lượng suy nghĩ của người ngồi trong gương, đồng thời nó có thể tạo ra sự sự thay đổi lớn về mật độ vật chất thời gian khiến cho người ngồi trong nó có thể rơi vào các trạng thái ý thức tăng cường và các trạng thái đặc biệt khác, bao gồm cả thời gian phi tuyến tính.